Tái ngộ Lương Triều Vỹ trong phim ‘Điệp vụ Châu Âu’ phần 3

2016-03-15 09:23:55
Trong phần mới nhất này, ngoài gương mặt gắn liền với bộ phim hành động ‘Điệp vụ Châu Âu’ là Lương Triều Vỹ, tài tử 9X Ngô Diệc Phàm cũng tham gia.

Europe Raiders (Điệp vụ châu Âu) là phần ba trong loạt phim hài hành động - Điệp vụ... - của đạo diễn Mã Sở Thành. Hai phần trước là Tokyo Raiders (Điệp vụ Tokyo 2000) và Seoul Raiders (Điệp vụ Seoul 2005). Tài tử Hong Kong Lương Triều Vỹ đóng chính trong cả hai phim.

 

tai ngo luong trieu vy trong phim diep vu chau au phan 3 1

Ngô Diệc Phàm là diễn viên mới trong phần ba phim của Lương Triều Vỹ.

 

Ở tập đầu, Lương Triều Vỹ vào vai Lâm - một thám tử giỏi võ và tinh ranh, nhận đi điều tra vụ việc một chú rể đột ngột mất tích trước ngày cưới. Manh mối dẫn anh từ Hong Kong sang Las Vegas và Tokyo, chạm trán một tổ chức xã hội đen khét tiếng có trụ sở ở nhiều quốc gia.

Điệp vụ Tokyo ra mắt năm 2000 thu về hơn 28 triệu USD và được giới chuyên môn đánh giá tích cực. Phần hai nối dài câu chuyện, kể về quá trình phá vụ án khác của thám tử Lâm, lấy bối cảnh ở thủ đô Hàn Quốc. Phần này quy tụ Thư Kỳ đóng cùng tài tử họ Lương.

 

tai ngo luong trieu vy trong phim diep vu chau au phan 3 2

Lương Triều Vỹ đóng chính trong "Điệp vụ Tokyo" và "Điệp vụ Seoul".

 

Phần mới lấy bối cảnh ở châu Âu. Phim khởi quay vào tháng 5 ở Italy, Áo, Thượng Hải (Trung Quốc) và Nhật Bản. Ngân sách dự kiến cho tác phẩm là 26 triệu USD. Hãng Jet Tone chịu trách nhiệm sản xuất. Hãng này vừa đóng máy dự án khác có Lương Triều Vỹ đóng chính là The Ferryman.

Xuất thân là ca sĩ nhóm EXO, Ngô Diệc Phàm được săn đón từ khi chuyển sang đóng phim. Anh vừa góp vai trong phim Mỹ nhân ngư của Châu Tình Trì và đang quay Velerian với đạo diễn Pháp - Luc Besson. Tài tử 9X cũng tham gia phim mới của Vin Diesel - xXx: The Return of Xander Cage.

Europe Raiders dự kiến ra rạp năm 2017.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...