Psy xuất hiện trong trailer Thần bài Macau 3

2015-12-24 15:24:09
Trong bộ phim mới nhất về đề đài bài bạc của Hoa ngữ, Psy sẽ có màn xuất hiện chớp nhoáng với vai trò là khách mời.

Trong đoạn phim quảng cáo 30 giây mới nhất của From Vegas to Macau 3, khán giả bất ngờ được thấy Psy xuất hiện bên cạnh ngôi sao Châu Nhuận Phát.

‘Tôi từng được nghe nói rất nhiều về ông. Chúng ta hãy chơi thôi’, là câu thoại ngắn ngủi của nam ca sĩ người Hàn Quốc khi anh vận trên mình bộ tuxedo màu trắng.

psy xuat hien trong trailer than bai macau 3 1

Psy bất ngờ xuất hiện trong trailer của From Vegas to Macau III.

Trước đó, nhà sản xuất chưa bao giờ lên tiếng về sự tham gia của Psy trong phim nên lần góp mặt của anh nhiều khả năng chỉ dừng ở vai trò khách mời (cameo).

From Vegas to Macau 3 là phần ba của loạt phim ăn khách có tên gốc là Đổ thành phong vân, dự kiến ra rạp trong dịp Tết nguyên đán 2016. Bên cạnh nhân vật thần bài Cao Tiến quen thuộc của Châu Nhuận Phát, dự án mới bổ sung một cao thủ bài bạc khác là Trần Tiểu Đao. Nhân vật do Lưu Đức Hoa thể hiện và từng là khách mời trong tập đầu tiên.

psy xuat hien trong trailer than bai macau 3 2

From Vegas to Macau 3 tiếp tục quy tụ nhiều ngôi sao điện ảnh Hoa ngữ.

Loạt phim là nỗ lực hồi sinh thương hiệu God of Gamblers - Thần bài nổi tiếng hồi thập niên 1980 của đạo diễn Vương Tinh. Nếu như phần một, The Man from Macau, chỉ thu được khoảng 85 triệu USD tại Trung Quốc, thì phần hai giành được thắng lợi vang dội tại phòng vé quốc gia tỷ dân khi đem về tới một57 triệu USD nhân dịp Tết nguyên đán 20một5. Bởi vậy, Vương Tinh đang muốn nhắm tới điều tương tự với tập ba trong kỳ nghỉ lễ đầu năm 20một6.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...