Phim kinh dị được đánh giá cao nhất tại Sundance tung trailer rùng rợn

2016-02-03 10:35:31
Đoạn trailer mới nhất của "The Witch" tiếp tục thách thức người xem bằng những hình ảnh ma mị và rùng rợn.

Sau trailer đầu ám ảnh đầu tiên, nhà phát hành A24 đã tiếp tục tung ra một đoạn trailer kinh hoàng của The Witch. Tác phẩm một trong những bộ phim kinh dị được đánh giá cao nhất tại LHP Sundance 2015.

Đoạn trailer dài gần 1 phút rưỡi tập hợp những hình ảnh rùng rợn được gắn kết bên trong một cốt truyện đầy uẩn khúc. Mở đầu bằng tình tiết cô bé Thomasin cuốc hà em trai mình, đoạn trailer dẫn dắt người xem bước về sự xáo trộn kinh hoàng xung quanh cô. Con người, thú vật, cỏ cây dường như đều đang bị quỷ ám. Đoạn trailer khép lại bằng hình ảnh em bé sơ sinh bị mất tích, nhưng đối lập với sự hồn nhiên của bé là một nhân vật bí ẩn đang nung nấu một âm mưu đen tối.

Trailer mới nhất của "The Witch"

Phim lấy bối cảnh trong thế kỷ 17 tại New England, nêu bật một số bi kịch khủng khiếp xảy ra với một gia đình rời khỏi khu định cư vừa chuyển đến một trang trại hoang dã ngay bìa rừng. Dường như họ ra đi vì đã gây ra những tranh luận không đáng có với giáo hội của họ. Nhưng khi một phù thủy bắt cóc một em bé ngay trong căn nhà của họ và những lời nguyền kỳ lạ xảy đến với trang trại, thì họ nhận ra quyết định rời khỏi nước Anh là một sai lầm nghiêm trọng. Cũng giống như các bộ phim kinh dị khác, trong The Witch cũng có những cảnh trừ tà đáng sợ. 

phim kinh di duoc danh gia cao nhat tai sundance tung trailer rung ron 1

phim kinh di duoc danh gia cao nhat tai sundance tung trailer rung ron 2

Đây là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Robert Eggers nhưng ông đã khẳng định được tài năng của mình ở thể loại kinh dị. Tham gia LHP Sundance, The Witch mang về cho cha đẻ của nó giải thưởng Đạo diễn xuất sắc nhất. Tại LHP danh giá Cannes, The Witch nhận được những lời khen có cánh từ giới phê bình lẫn các tín đồ điện ảnh. Tác phẩm kinh dị chất lượng này dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 19/2 tới đây.

phim kinh di duoc danh gia cao nhat tai sundance tung trailer rung ron 3

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...