Phạm Băng Băng rách rưới, già nua trong phim mới

2016-03-15 12:45:36
Phạm Băng Băng hoá thân thành một người phụ nữ quê mùa, rách rưới trong dự án điện ảnh Tôi là Lý Tuyết Liên.

Sau Người phụ nữ của vương triều Dương Quý Phi, Phạm Băng Băng tái xuất màn ảnh rộng với vai chính trong dự án điện ảnh Tôi là Lý Tuyết Liên cùng hình tượng hoàn toàn trái ngược. Đoàn phim bất ngờ tung ra trailer và loạt ảnh rõ mặt đầu tiên của Phạm Băng Băng. Giống như thông tin ban đầu, Phạm Băng Băng trong dự án này có tạo hình khá quê mùa, rách rưới. Có nhiều phân cảnh cô cắt tóc ngắn, khuôn mặt già nua rất đáng thương. Một số phân đoạn khác, Phạm Băng Băng tóc rối bù xù, mắt thâm quầng vì mệt mỏi.

 

pham bang bang rach ruoi gia nua trong phim moi 1

 

Với thời lượng 1 phút 50 giây, trailer mang màu sắc tao nhã, trầm tĩnh, hiện thực sôi động pha chút không khí dí dỏm, mang đậm phong cách trào phúng. Đặc biệt, với 1 cảnh quay được trailer hé lộ, nàng Võ Tắc Thiên làm người hâm mộ không khỏi xót xa khi bật khóc trước 2 người đàn ông. Đây là phân đoạn đấu tranh nội tâm dữ dội khi cô bị vu oan là đàn bà trắc nết, ngoại tình y hệt nhân vật Phan Kim Liên trong truyện Thủy Hử.

 

pham bang bang rach ruoi gia nua trong phim moi 2

 

pham bang bang rach ruoi gia nua trong phim moi 3

 

pham bang bang rach ruoi gia nua trong phim moi 4

Tạo hình của Phạm Băng Băng trong "Tôi là Lý Tuyết Liên".

 

Tôi là Lý Tuyết Liên được chuyển thể từ tiểu thuyết Tôi không phải Phan Kim Liên. Phim do Lưu Chấn Vân làm biên kịch, Phùng Tiểu Cương làm đạo diễn. Tôi là Lý Tuyết Liên đánh dấu lần thứ 2 hợp tác giữa Phạm Băng Băng và Phùng Tiểu Cương sau phim điện ảnh Cell Phone (2004).

 

pham bang bang rach ruoi gia nua trong phim moi 5

 

Với dự án này, Phạm Băng Băng đóng vai Lý Tuyết Liên – một phụ nữ nông thôn hiền lành, chân chất. Không may cho Lý Tuyết Liên, cô lấy phải người chồng tệ bạc, chẳng những không yêu thương mà còn mắng chửi và vu oan cô là ngoại tình. Sau khi ly hôn, Lý Tuyết Liên quyết định kiện chồng mình. Cô muốn dùng sự trong trạch để đổi lấy 1 lời xin lỗi từ người đàn ông mà cô từng đầu ấp tay gối.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...