Nữ sinh ngỗ ngược Chloë Moretz khiến Zac Efron điên đầu trong "Neighbors 2"

2016-01-21 14:58:50
Zac Efron bắt tay với cựu kẻ thù Seth Rogen để "hạ gục" nữ sinh ngỗ ngược Chloë Grace Moretz trong trailer đầu tiên của "Neighbors 2: Sorority Rising".

Nhân vật của Zac Efron từng là kẻ thù "không đội trời chung" của cặp đôi Kelly (Rose Byrne) và Mac Radner (Seth Rogen) trong phim hài Neighbors năm 2014. Nhưng trong đoạn trailer đầu tiên của phần tiếp theo Neighbors 2: Sorority Rising vừa được phát hành, họ đã bắt tay nhau để "hạ gục" cô nàng ngỗ ngược Shelby (Chloë Grace Moretz) cùng hội nữ sinh siêu quậy vừa chuyển đến ở bên cạnh.

Đoạn trailer bắt đầu với việc Shelby nhận được chấp nhận vào hội nữ sinh Phi Lamda do Madison (Selena Gomez) lãnh đạo. Madison thông báo cho cô nàng Shelby đang phì phèo thuốc lá rằng nữ sinh không được phép diện đồ lót bừa bãi, ngoại trừ những người trong hội nữ sinh, khiến cô nàng giận dữ lập tức bỏ đi vì cho rằng đó là sự bất công.

nu sinh ngo nguoc chlo moretz khien zac efron dien dau trong neighbors 2 1nu sinh ngo nguoc chlo moretz khien zac efron dien dau trong neighbors 2 2
Shelby đi tới đi lui trong một căn phòng với hai cô gái Beth (Kiersey Clemons) và Nora (Beanie Feldstein), cũng vừa rời bỏ Phi Lambda cùng mình. Cô hét lên: "Đây là một hệ thống hạn chế và phân biệt giới tính". Cô cam kết: "Chúng ta sẽ bắt đầu một hội nữ sinh mà có thể tiệc tùng theo mọi thứ theo cách mà chúng ta muốn". Sau đó cô quyết định đặt tên cho hội của mình là Kappa Nu.

nu sinh ngo nguoc chlo moretz khien zac efron dien dau trong neighbors 2 3nu sinh ngo nguoc chlo moretz khien zac efron dien dau trong neighbors 2 4
Đây quả là một cơn ác mộng mới cho cặp cha mẹ trẻ Kelly và Mac Radner. Họ đã từng trải qua nỗi kinh hoàng trong bộ phim đầu tiên khi cố gắng thoát khỏi những bữa tiệc tùng đáng sợ của nhóm nam sinh nhà bên cạnh. Kelly tuyệt vọng đặt câu hỏi làm sao mà họ có thể bán được ngôi nhà của mình, khi có nhóm nữ sinh mới đến. Tuy nhiên, Mac phỏng đoán rằng có lẽ họ không xấu vì các cô gái thường thích yên tĩnh, không hút thuốc và họ thông minh hơn nhiều đám con trai năm ngoái.

nu sinh ngo nguoc chlo moretz khien zac efron dien dau trong neighbors 2 5

nu sinh ngo nguoc chlo moretz khien zac efron dien dau trong neighbors 2 6
Nhưng trái với những gì Mac nghĩ, hàng loạt những hình ảnh của các cô gái nữ sinh trong những bộ bikini, múa cột chẳng khác vũ nữ thoát y, hút thuốc và đổ vào miệng nhau hàng chai rượu mạnh khiến những người hàng xóm phải choáng váng. Thậm chí, một cô còn thình lình thức dậy ở ghế sau xe Mac khi anh đang lái và la hét khiến anh đột ngột dừng lại, làm cô nàng bay qua cửa sổ xe. Tuy nhiên, cô gái vẫn không hề bối rối bởi chấn thương, đứng trước đầu xe và hét vào mặt người lái xe đang hoảng sợ.

nu sinh ngo nguoc chlo moretz khien zac efron dien dau trong neighbors 2 7nu sinh ngo nguoc chlo moretz khien zac efron dien dau trong neighbors 2 8
Phát hiện ra có quá nhiều để xử lý, họ quyết định tìm một người nào đó "liên quan đến những người trẻ tuổi ngu ngốc" và đã gọi cho kẻ thù trong bộ phim đầu tiên: Teddy (Zac Efron). Bên cạnh đó còn có hai người bạn của họ là Jimmy (Ike Barinholtz) và Paula (Carla Gallo) cũng trở lại để giúp "hạ gục" đám nữ sinh. Nhưng dường như mọi cố gắng của họ đều bất thành trước sự quậy phá không ngừng của đám nữ sinh. Đến anh chàng Teddy cũng than thở rằng các cô gái "ngoài tầm kiểm soát".

nu sinh ngo nguoc chlo moretz khien zac efron dien dau trong neighbors 2 9
Neighbors 2: Sorority Rising do đạo diễn Nicholas Stoller chỉ đạo thực hiện. Phim còn có sự góp mặt của Dave Franco, Lisa Kudrow, Kiersey Clemons và Billy Eichner. Phim sẽ ra rạp ngày 20/5/2016.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...