Người đẹp Blake Lively độc diễn trong ‘Vũng nước tử thần’

2016-03-22 00:05:33
Vợ của “Deadpool” Ryan Reynolds gần như là diễn viên duy nhất trong bộ phim mới mang đề tài cá mập “The Shallows”.

The Shallows đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Jaume Collet-Serra sau những thành công với Non-Stop (2014) hay Run All Night (2015). Tác phẩm mới của nhà làm phim người Tây Ban Nha rất đặc biệt khi đây gần như là màn độc diễn của người đẹp Blake Lively.

Trong phim, mỹ nhân 28 tuổi sắm vai Mia. Cô gái đi lướt sóng nhưng bất ngờ bị một con cá mập trắng tấn công và kẹt trên mỏm đá vùng nước cạn. Tuy chỉ cách bờ chừng 200 m, nhưng Mia không tài nào có thể bơi vào trong đất liền. Toàn bộ nội dung The Shallows chỉ đơn thuần là cuộc chiến sinh tồn của nhân vật khi bị sinh vật biển đe dọa tính mạng.

Hãng Sony tự tin gọi The Shallows là “Hàm cá mập dành cho thế hệ mới” và đoạn trailer đầu tiên của bộ phim đã thể hiện thành công không khí căng thẳng mà cô gái Mia phải trải qua.

Có một điều lý thú là chồng của Blake Lively, tài tử Ryan Reynolds, cũng từng có một tác phẩm độc diễn tương tự là Buried (2010), khi nhân vật của anh bị kẹt trong một quan tài chôn dưới lòng đất.

Người đẹp Blake Lively bắt đầu nổi lên từ series truyền hình ăn khách Gossip Girl (2007). Sau đó, cô bắt đầu tấn công lên màn ảnh rộng qua những bộ phim điện ảnh như The Town (2010), Green Lantern (2011) hay Savages (2012).

Sau quãng thời gian nghỉ ngơi sinh con, Blake Lively mới trở lại hồi năm ngoái qua tác phẩm lãng mạn Age of Adaline. The Shallows là một trong ba phim mới mà cô góp mặt trong năm 2016, bên cạnh All I See is You và dự án mới của đạo diễn Woody Allen.

 

Chủ đề: phim hay

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...