Mối tình "bách hợp" của Đồng Lệ Á và Châu Đông Vũ khiến fan mong chờ

2015-12-15 11:38:44
Khai thác đề tài đồng tính nữ, bộ phim "Run For Love" có sự góp mặt Đồng Lệ Á và Châu Tinh Vũ đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ.

Sắp tới đây, fan hâm mộ xứ Trung sẽ được dịp thưởng thức bộ phim một lúc tập hợp 5 chủ đề về tình yêu. Trong đó, đáng chủ ý nhất phải kể đến câu chuyện tình đẹp và thấm đẫm nước mắt của hai cô gái do Đồng Lệ Á và Châu Đông Vũ thủ diễn.

moi tinh bach hop cua dong le a va chau dong vu khien fan mong cho 1

Trong đoạn trailer kể trên, hình ảnh về năm cặp đôi có trong phim đã được hé lộ. Cảnh quay đẹp mắt tại các địa điểm khác nhau được dự đoán sẽ tạo nên những cung bậc cảm xúc sâu lắng. Ngoài ra, hình nữ diễn viên Đồng Lệ Á ôm Châu Đông Vũ vào lòng khi được tỏ tình đã khiến người hâm mộ đặc biệt tò mò.

moi tinh bach hop cua dong le a va chau dong vu khien fan mong cho 2

moi tinh bach hop cua dong le a va chau dong vu khien fan mong cho 3

moi tinh bach hop cua dong le a va chau dong vu khien fan mong cho 4

Không những thế, nói thêm về nhân vật do Trần Nghiên Hy thủ diễn, trong phim, cô sẽ đảm nhận một cô gái từng bị chấn thương tâm lý sau mối tình đau khổ. Cô cố gắng trốn chạy tới chân trời góc bể và tìm cách "chữa thương" cho mình. Cuối cùng, tại vùng đất giá lạnh của đất nước Nauy ấy, cô cuối cùng cũng tìm được tình yêu đích thực đời mình. Trần Nghiên Hy chia sẻ: "Về chủ đề tình yêu ở bộ phim này... tôi nghĩ mỗi chúng ta đều cần phải dũng cảm chạy đến tình yêu, chạy đến chân trời góc bể để phát hiện ra tình yêu của mình".

moi tinh bach hop cua dong le a va chau dong vu khien fan mong cho 5

Cặp đôi của Trần Nghiên Hy được quay ở Nauy

moi tinh bach hop cua dong le a va chau dong vu khien fan mong cho 6

Cặp đôi Trương Tử Di, Bành Vu Yến quay tại Nhật Bản

moi tinh bach hop cua dong le a va chau dong vu khien fan mong cho 7

Cặp đôi Vương Thiên Nguyên, Ngô Mạc Sầu quay tại Mỹ 

moi tinh bach hop cua dong le a va chau dong vu khien fan mong cho 8

Cặp đôi Lương Tịnh, Trương Dịch quay tại Thổ Nhĩ Kỳ

Bộ phim Run For Love được 5 đạo diễn gồm Trương Nhất Bạch, Quản Hổ, Trương Mãng, Đằng Hoa Thọ và Cao Quần Thu cùng dẫn dắt suốt bộ phim. Chia sẻ về lần hợp tác này, cả năm đạo diễn đều bày tỏ sự hào hứng của mình: "Nhiều người làm thì mới thú vị", "Phong cách mỗi người khác nhau nên ta cứ liều một phen đi", "Cũng như viết văn vậy, có dài có ngắn, có nặng có nhẹ, còn nội dung thế nào thì do chúng tôi khống chế"...

moi tinh bach hop cua dong le a va chau dong vu khien fan mong cho 9

moi tinh bach hop cua dong le a va chau dong vu khien fan mong cho 10

Phim điện ảnh Run For Love có sự tham gia của dàn diễn viên sáng giá như Trương Tử Di, Đồng Lệ Á, Châu Đông Vũ, Trần Nghiên Hy, Lương Tịnh, Ngô Mạc Sầu... Phim dự kiến ra mắt vào dịp Valentine 14/02/2016.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...