Lương Mạnh Hải bị đánh bầm dập vì để bảo vệ Ngọc Trinh

2016-03-19 11:12:26
'Vòng eo 56' kể về chính cuộc đời của 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh - từ một cô gái quê nghèo lên Sài Gòn lập nghiệp và có được thành công nhiều người mơ ước. Người giúp cô 'đổi đời' chính là Vũ Khắc Tiệp - do Lương Mạnh Hải thủ vai.

 luong manh hai bi danh bam dap vi de bao ve ngoc trinh 1
 

Trong cuộc đời Ngọc Trinh, song song với chuyện tình 'chân dài đại gia', mối quan hệ gắn bó giữa cô với 'ông trùm chân dài' Vũ Khắc Tiệp là chủ đề luông nóng, khiến khán giả phải bàn luận.

 

luong manh hai bi danh bam dap vi de bao ve ngoc trinh 2

 

Họ đã gắn bó cùng nhau từ những ngày khốn khó cho đến khi chạm đến hào quang. Đằng sau hình ảnh hào nhoáng, sang chảnh thường thấy trên sàn catwalk hay các lễ trao giải trong và ngoài nước, hầu như ít ai biết cặp đôi ông bầu - người mẫu này đã từng có một quá khứ rất gian khó và chịu nhiều sự đố kị.

 

luong manh hai bi danh bam dap vi de bao ve ngoc trinh 3

 

Họ từng sống trong những khu trọ tồi tàn để cùng nhau lập nghiệp. Thậm chí, để bảo vệ Ngọc Trinh, Khắc Tiệp phải chịu đòn roi đến bầm dập mặt mày.

 

luong manh hai bi danh bam dap vi de bao ve ngoc trinh 4

 

Vũ Khắc Tiệp không dùng tiền để thay đổi cuộc đời Trinh vì ban đầu chính anh cũng chẳng hề giàu có, nhưng anh đã mở ra cho cô một cánh cửa - đó là đam mê với nghề người mẫu và đồng hành cùng cô từ những bước chập chững đầu tiên, đương đầu khó khăn thử thách cũng như cạm bẫy trong giới người mẫu.

 

luong manh hai bi danh bam dap vi de bao ve ngoc trinh 5

 

Cùng nhau trải qua nhiều sóng gió nên Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đến bây giờ vẫn luôn gắn bó và dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp. Cho dù sau này, Vũ Khắc Tiệp có thêm bao nhiêu chân dài chăng nữa thì trong mắt khán giả, lẫn bản thân anh cũng từng thừa nhận, Ngọc Trinh vẫn là số 1, là duy nhất.

 

luong manh hai bi danh bam dap vi de bao ve ngoc trinh 6

 

Phim Vòng eo 56 sẽ ra mắt khán giả vào ngày 6/4.

 

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...