Hoài Linh bất chấp tình trạng sức khỏe, vẫn chăm chỉ cày phim.

2016-03-03 11:49:02
Hoài Linh già nua, khắc khổ trong phim Nắng. Ngoài ra bộ phim còn có sự tham gia của danh hài Trấn Thành.

Tâm nguyện của Hoài Linh trong suốt mấy năm nay là xây dựng nhà thờ tổ nghề sân khấu. Công trình đang được thi công trên diện tích ngàn mét vuông tại phường Long Phước, quận 9, TP.HCM. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, công trình này đang phải tạm dừng do xây dựng trên đất nông nghiệp, không có giấy phép xây dựng.

 

hoai linh bat chap tinh trang suc khoe van cham chi cay phim 1

Hoài Linh vẫn miệt mài làm việc bất chấp tình trạng sức khỏe của mình

 

Giữa thời điểm này, danh hài vẫn miệt mài với công việc của mình. Chỉ trong 3 tháng đầu năm, Hoài Linh đã góp mặt trong 2 bộ phim điện ảnh cho sức khỏe không được tốt. Trước đó, danh hài đã hứa với fan sẽ giảm bớt cường độ làm việc để dành thời gian chăm sóc sức khỏe.

 

hoai linh bat chap tinh trang suc khoe van cham chi cay phim 2

Hoài Linh và Thu Trang gày gò và khắc khổ trong phim

 

Vào tháng 4 sắp tới đây, bộ phim có tên gọi Nắng do Hoài Linh, 'hoa hậu hài' Thu Trang, Trấn Thành... tham gia sẽ được ra mắt khán giả.

Nắng là câu chuyện về một bé gái 5 tuổi tên Nắng (bé Kim Thư), lanh lợi, đáng yêu sống cùng Trang – tên gọi thân thương là mẹ Mưa (Thu Trang), một người mẹ bị thiểu năng, ngờ nghệch.

Hàng ngày, hai mẹ con nương tựa nhau trong một căn nhà hoang, sống qua ngày bằng việc bán vé số và lượm ve chai. Ông Ba (Hoài Linh) bán hủ tíu gần đó luôn bao bọc, che chở cho hai mẹ con

 

hoai linh bat chap tinh trang suc khoe van cham chi cay phim 3

Trấn Thành với tạo hình khác lạ

 

Bộ phim là tác phẩm tiếp theo từ nhà sản xuất 49 Ngày với sự chỉ đạo từ đạo diễn Đồng Đăng Giao.  Khán giả dành nhiều kỳ vọng, Nắng sẽ là một tác phẩm điện ảnh trọn vẹn và đầy tính nhân văn. Phim với sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Hoài Linh, Trấn Thành, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Tiến Luật, bé Kim Thư…

 

hoai linh bat chap tinh trang suc khoe van cham chi cay phim 4

Một hình ảnh cảm động trong phim

 

Đạo điễn Đồng Đăng Giao đã xúc động khi chia sẻ về dự án đầu tay của mình: 'Tôi đã từng dựng chương trình cho các live show của Trấn Thành, Chí Tài… tự nhận thấy cũng khá tự tin với vai trò đạo diễn nhưng khi ra trường quay bấm máy, làm việc chung với các diễn viên và đặc biệt là bé Kim Thư trong vai Nắng, tôi khá hồi hộp và bối rối vì điện ảnh có quá nhiều thứ khác biệt. Công sức của hàng trăm con người vất vả hơn 30 ngày chỉ hi vọng khi phim khởi chiếu tại rạp khán giả sẽ đón nhận một cách chân tình nhất'.

 

hoai linh bat chap tinh trang suc khoe van cham chi cay phim 5

Poster của phim

 

Những điều dung dị, bình yên, hóm hỉnh và hạnh phúc dần hé lộ qua teaser poster của phim. Bé Nắng được địu trên đôi vai gầy guộc của chú Ba (Hoài Linh), em đang cố nhoài người với đôi tay nhỏ bé để đút bánh cho mẹ Mưa (Thu Trang).

Có một điều hơi ngược lẽ thường, đáng lẽ người mẹ phải chăm chút cho con từng miếng ăn, dụ dỗ con ăn nhiều để chóng lớn nhưng ở đây, người mẹ lại được con gái nhỏ chăm sóc hết sức chu đáo và cẩn thận như sợ mẹ bị đói.

Nếu nhìn kĩ, khán giả có thể nhận ra dáng đứng, cách cư xử của người mẹ không được bình thường. Nụ cười ấy hồn nhiên, trong sáng như một đứa trẻ lên 7, phản ứng đơn giản, ngờ nghệch, thật thà như một đứa bé chỉ vừa bước qua tuổi lên 5 vui mừng ăn lấy miếng bánh mà không chút gượng gạo, còn khoái chí cười.

Phim Nắng dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 29/04/2016.

Thêm những hình ảnh trong phim:

 

hoai linh bat chap tinh trang suc khoe van cham chi cay phim 6

Bộ phim thứ 2 trong năm 2016 của Hoài Linh

 

hoai linh bat chap tinh trang suc khoe van cham chi cay phim 7

"Bà mẹ thiểu năng" Thu Trang

 

hoai linh bat chap tinh trang suc khoe van cham chi cay phim 8

Một vài cảnh trong phim

 

hoai linh bat chap tinh trang suc khoe van cham chi cay phim 9

Trấn Thành tóc dài

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...