Hoắc Kiến Hoa hóa thành "ông kẹ" bắt cóc con của Dương Mịch

2015-12-23 14:55:45
Trong bộ phim "Reset" sắp khởi quay tại Hàn vào tháng 2/2016, Dương Mịch trở thành bà mẹ đơn thân, có con bị bắt cóc bởi kẻ lạ mặt Hoắc Kiến Hoa.

Vào đầu tháng 12, phim điện ảnh Trí Mạng Đếm Ngược (Reset) đã bí mật bấm máy tại Hàn Quốc với dàn diễn viên chính: Dương Mịch, Hoắc Kiến Hoa, Kim Sĩ Kiệt, Lưu Sướng, Trương Nghệ Hãn. Phim do hai nước Trung – Hàn hợp tác sản xuất, Thành Long giám chế, trong đó dàn diễn viên Hoa ngữ sẽ kết hợp cùng đạo diễn và ê-kíp xứ Kim Chi. 

hoac kien hoa hoa thanh ong ke bat coc con cua duong mich 1

Poster phim

Sau Phanh Nhiên Tình Động hợp tác cùng Lý Dịch Phong, thay vì trở về nhà chăm sóc cho gia đình nhỏ như đã tâm sự trước đây, Dương Mịch khiến người hâm mộ bất ngờ khi ngay lập tức tham gia một tác phẩm điện ảnh mới.

Trong phim, Dương Mịch vào vai nữ khoa học gia Hạ Thiên, đồng thời cũng là một bà mẹ trẻ đơn thân. Trong quá trình phát triển kỹ thuật vượt thời gian bằng phương pháp xuyên qua lỗ đen, con của Hạ Thiên - Đậu Đậu (diễn viên nhí Trương Nghệ Hãn đóng) bị một kẻ bí ẩn tên Thôi Hổ (Hoắc Kiến Hoa) bắt cóc. Thôi Hổ bắt Đậu Đậu làm con tin, ép Hạ Thiên giao ra kỹ thuật mà cô đang nghiên cứu. Để cứu con, Hạ Thiên quyết định sử dụng công trình còn chưa hoàn thiện của mình xoay ngược thời gian về 1 giờ 50 phút trước. Tuy nhiên hành động này đã khiến Hạ Thiên bị cuốn vào cuộc hành trình mới, những bí ẩn đằng sau nhân vật Thôi Hổ cũng dần hé lộ...

hoac kien hoa hoa thanh ong ke bat coc con cua duong mich 2

Tạo hình của Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa trong phim mới

Vai diễn lần này được xem là một nước cờ nguy hiểm của “nữ hoàng phòng vé”. Bởi đề tài khoa học viễn tưởng vốn kén người xem và khá xa lạ với thị trường phim Trung Quốc. Tuy nhiên, chính vì muốn thử thách bản thân mà Dương Mịch đã gác lại chuyện gia đình để nhận vai. Mặc cho không ít ý kiến trái chiều, thay vì chọn con đường an toàn, cô luôn sẵn sàng khiêu chiến dư luận để trở thành một diễn viên thực thụ.

Về phần Hoắc Kiến Hoa, có vẻ anh đã quyết định tạm rời xa màn ảnh nhỏ vào năm 2016 để tiến quân vào lĩnh vực điện ảnh. Lần này “Tôn thượng” sẽ trút bỏ hình tượng thần tiên thoát tục để vào vai Thôi Hổ - một nhân vật phản diện sở hữu ngoại hình hung tợn, vai diễn của Hoắc Kiến Hoa cũng không kém Dương Mịch về độ thử thách, được cho là khá hứa hẹn.

hoac kien hoa hoa thanh ong ke bat coc con cua duong mich 3

Dương Mịch trong vai Hạ Thiên 

hoac kien hoa hoa thanh ong ke bat coc con cua duong mich 4

Hoắc Kiến Hoa trong vai Thôi Hổ

Trí Mạng Đếm Ngược khiến dư luận thích thú bởi vì đây là lần hợp tác đầu tiên của Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa sau Tiên Kiếm Kỳ Hiệp III cách đây 7 năm. Suốt thời gian đó, dàn diễn viên chính đều có những tương tác rầm rộ nhưng bộ đôi Tuyết Kiến cô nương – Trường Khanh đại hiệp (tên nhân vật trong Tiên Kiếm) lại ít được chú ý đến. Khi đang quay Cung Tỏa Tâm Ngọc, Dương Mịch bị ốm nặng, Hoắc Kiến Hoa đã đích thân đến bệnh viện thăm hỏi. Sau đó, lúc anh có việc đến Bắc Kinh, “chủ nhà” Dương Mịch cũng mời anh đi ăn uống đáp lễ. Mặc dù không dùng mạng xã hội weibo, vào ngày Dương Mịch hạ sinh Tiểu Gạo Nếp, Hoắc Kiến Hoa đều ngỏ lời chúc mừng thông qua weibo văn phòng của anh. Từ đó đến nay, mối quan hệ đồng nghiệp của họ khá thân tình.

hoac kien hoa hoa thanh ong ke bat coc con cua duong mich 5

Dương Mịch – Hoắc Kiến Hoa – Lưu Thi Thi thân thiết ở hậu trường

hoac kien hoa hoa thanh ong ke bat coc con cua duong mich 6

2 anh em từng bị bắt gặp khi đi ăn uống vui vẻ

Bên cạnh đó, Trí Mạng Đếm Ngược còn gây sự chú ý do được giảm chế bởi diễn viên – đạo diễn Thành Long. Phim có sự tham gia của diễn viên gạo cội người Đài Loan Kim Sĩ Kiệt, nam diễn viên – người mẫu Lưu Sướng, gương mặt mới của làng điện ảnh; và diễn viên nhí Trương Nghệ Hãn.

hoac kien hoa hoa thanh ong ke bat coc con cua duong mich 7

Từ trái qua: các diễn viên Kim Sĩ Kiệt, Lưu Sướng, Trương Nghệ Hãn

Do hợp tác với đạo diễn và ê kíp làm phim Hàn Quốc, các diễn viên hiện nay cũng đang “bập bẹ” học một ít tiếng Hàn. Được biết phim phần của Hoắc Kiến Hoa sẽ kết thúc vào khoảng trung tuần tháng 1. Riêng Dương Mịch thì phải đến đầu tháng 2 mới có thể trở về nhà với Tiểu Gạo Nếp của cô. Sắp tới đoàn phim sẽ tiếp tục sang Nhật Bản để tiếp tục các cảnh quay.

hoac kien hoa hoa thanh ong ke bat coc con cua duong mich 8

Đoàn phim úp mở về tạo hình 5 nhân vật chính

Trí Mạng Đếm Ngược hiện chưa thông báo lịch phát hành.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...