Hé lộ tạo hình mới siêu đáng yêu của công chúa “Moana” từ Disney

2016-01-06 11:10:52
Walt Disney Pictures vừa phát hành đoạn clip đầu tiên và một số bức ảnh tiết lộ tạo hình đặc biệt của công chúa “Moana” mới từ Nam Thái Bình Dương trong phim cùng tên.

Không có gì thú vị hơn khi trong ngày đầu năm mới đã có thể thưởng thức những cảnh phim cực hot từ Walt Disney Pictures. Vài ngày trước, người xem đã có trailer của Zootopia, còn hôm nay là những cảnh quay đầu tiên của bộ phim hoạt hình sắp tới Moana. Người hâm mộ được diện kiến tạo hình đặc biệt về công chúa Disney mới từ Nam Thái Bình Dương tên là Moana. Cô đứng trên bờ biển, tay cầm một chiếc vỏ ốc cực lớn, mái tóc đen nhánh tung bay trong gió.

he lo tao hinh moi sieu dang yeu cua cong chua moana tu disney 1

Đoạn video có thời lượng dài nửa phút cũng chia sẻ những cảnh cực ngắn giới thiệu người bạn đồng hành của công chúa – á thần Maui. Tuy chỉ một vài giây, nhưng người xem cũng có thể hình dung khá rõ về nhân vật á thần mạnh mẽ do Dwayne Johnson lồng tiếng. Anh chàng nhào lộn trên mặt đất, trong tay là vũ khí biểu tượng của mình. Nhân vật trông rất sinh động và hài hước, có khả năng mang đến những chi tiết thú vị trong cuộc phiêu lưu cùng nhân vật chính, tương tự như Genie đối với Aladdin hoặc Mushu đối với Mulan.

he lo tao hinh moi sieu dang yeu cua cong chua moana tu disney 2

he lo tao hinh moi sieu dang yeu cua cong chua moana tu disney 3

Trong clip, người xem còn được thấy một vài bức ảnh mới từ bộ phim. Trong đó, gây chú ý nhất là cảnh Moana và Maui trên boong tàu khi họ lên đường khám phá đại dương. Cùng chuyến đi với họ là một con lợn đáng yêu tên là Pua và một con gà trống lông màu cầu vồng có tên Hei Hei.

he lo tao hinh moi sieu dang yeu cua cong chua moana tu disney 4

Ba ngàn năm trước đây, các thủy thủ vĩ đại nhất trong thế giới giong buồm đi qua Nam Thái Bình Dương và khám phá nhiều hòn đảo tại châu Đại Dương. Nhưng sau đó, cả một thiên niên kỷ tiếp theo, hành trình của họ dừng lại và không ai ngày nay biết lý do tại sao.

Moana (Auli'i Cravalho) là một thiếu niên có tinh thần phóng khoáng, táo bạo giương buồm ra biển để chứng minh mình là một người tìm đường kỳ tài, cũng như thực hiện nhiệm vụ tổ tiên của mình chưa hoàn thành. Trong suốt cuộc hành trình, Moana gặp á thần hùng mạnh Maui (Dwayne Johnson). Cùng nhau, đi qua thế giới cổ đại Nam Thái Bình Dương, để tìm một hòn đảo huyền thoại bị mất. Trên đường, họ gặp một sinh vật lửa khổng lồ đáng sợ, những sinh vật biển ngoạn mục và văn hóa dân gian cổ xưa.

he lo tao hinh moi sieu dang yeu cua cong chua moana tu disney 5

he lo tao hinh moi sieu dang yeu cua cong chua moana tu disney 6

Hai đạo diễn Ron Clements và John Musker (The Little Mermaid, The Princess and the Frog, Aladdin) sẽ chịu trách nhiệm chỉ đạo Moana từ kịch bản của chính họ. Osnat Shurer sẽ là nhà sản xuất. Âm nhạc sẽ được sáng tác bởi nhà soạn nhạc từng giành giải Tony Lin-Manuel Miranda và nhạc sĩ giành giải Grammy Mark Mancina và Opetaia Foa'i. Moana sẽ ra rạp vào ngày 23/11/2016.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...