Giật mình với gương mặt bầm dập của Hoắc Kiến Hoa

2016-01-27 15:27:19
Bên cạnh đó, ảnh hậu trường từ bộ phim điện ảnh mới nhất của Hoắc Kiến Hoa và Nghê Ni cũng được tiết lộ.

Khi hình ảnh này xuất hiện trên mạng, rất nhiều người "hết hồn" nhận ra anh chàng bị đánh bầm dập không ai khác chính là Hoắc Kiến Hoa. May mắn thay đây chỉ là một cảnh trong phim điện ảnh Sự Thật Cấm Khu vừa mới ra rạp của soái ca này mà thôi. Bởi vì hình tượng thê thảm này khác biệt hoàn toàn với "tôn thượng" cao quý thoát thục mà mọi người thường thấy nên cư dân mạng tỏ ra thích thú.

giat minh voi guong mat bam dap cua hoac kien hoa 1giat minh voi guong mat bam dap cua hoac kien hoa 2
Điều kì lạ là một số cư dân mạng bình luận: "Mặc dù bị đánh đến biến dạng rồi nhưng chẳng hiểu sao vẫn cảm thấy đẹp trai!". Các fan cũng không bỏ qua cơ hội này, ngay lập tức chế ảnh thần tượng để hưởng ứng.

giat minh voi guong mat bam dap cua hoac kien hoa 3
Hoắc Kiến Hoa hóa trang

giat minh voi guong mat bam dap cua hoac kien hoa 4
Yên tâm, đã có "tẩy trang quyền"

Trong phim điện ảnh Sự Thật Cấm Khu, Hoắc Kiến Hoa một lúc sắm vai 2 nhân vật: cảnh sát Cừu Nhạc hài hước dũng cảm và hacker tội phạm Tạ Thiên Hữu đầy thù hận. Vốn nghĩ rằng Tạ Thiên Hữu với ngoại hình lạnh lùng sẽ thu hút khán giả hơn, tuy nhiên phần lớn mọi người xem xong đều thú nhận họ thích vẻ đáng yêu của Cừu Nhạc. Có thể nói Cừu Nhạc chịu trách nhiệm phần "hài" của phim, đem lại tiếng cười cho khán giả, chứng minh rằng diễn xuất của Hoắc Kiến Hoa không chỉ giới hạn trong những vai lạnh lùng hay bi thảm.

giat minh voi guong mat bam dap cua hoac kien hoa 5
Cảnh sát trẻ Cừu Nhạc và hacker Tạ Thiên Hữu

giat minh voi guong mat bam dap cua hoac kien hoa 6
Cừu Nhạc được yêu thích hơn nhờ sự hài hước

Vào thời điểm Sự Thật Cấm Khu ra mắt khán giả, Hoắc Kiến Hoa đã bắt đầu quay phim điện ảnh mới nhất của mình cùng với Nghê Ni. Cả hai sẽ vào vai một cặp vợ chồng trong tác phẩm 28 Tuổi Vị Thành Niên. Ngay sau hôm khai máy, người hâm mộ đã bắt gặp đoàn phim đang quay ngoại cảnh tại một trường đại học ở Bắc Kinh.

giat minh voi guong mat bam dap cua hoac kien hoa 7
Đoàn phim quay ngoại cảnh bất chấp thời tiết giá lạnh của Bắc Kinh

Từ những hình ảnh chụp được từ hậu trường, Hoắc Kiến Hoa mang hoa đến tặng Nghê Ni, không biết là để tỏ tình hay cầu hôn. Dù sao thì chắc chắn anh chàng đã thành công vì các fan đã chộp được khoảnh khắc cặp đôi ôm chầm lấy nhau với vẻ mặt tràn đầy hạnh phúc.

giat minh voi guong mat bam dap cua hoac kien hoa 8
Ngay sau đó, không biết vì lý do gì mà cặp đôi này đã nắm tay nhau và bỏ chạy. Mặc dù nội dung chính thức của phiên bản điện ảnh vẫn chưa được công khai nhưng hầu hết bình luận đều khen Hoắc Kiến Hoa và Nghê Ni rất đẹp đôi, hi vọng phim sẽ sớm ngày ra mắt khán giả.

giat minh voi guong mat bam dap cua hoac kien hoa 9
Vừa tỏ tình xong đã phải ôm hoa bỏ chạy...

giat minh voi guong mat bam dap cua hoac kien hoa 10
... nhưng trông vẫn vô cùng lãng mạn

giat minh voi guong mat bam dap cua hoac kien hoa 11
 Đoạn clip fan quay được bằng điện thoại

Phim 28 Tuổi Vị Thành Niên dự kiến sẽ ra rạp vào khoảng tháng 5 năm nay.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...