Gặp lại công chúa Anne Hathaway trong phim 'Princess Diaries 3'

2016-03-15 15:28:31
Bộ phim 'Princess Diaries 3' đã được Disney ‘bật đèn xanh’ ngay khi Anne Hathaway hạ sinh em bé.

Mới đây, đạo diễn Garry Marshall đã khẳng định rằng phần thứ ba của Princess Diaries hiện đang được lên kế hoạch thực hiện, cũng như chắc chắn việc nữ diễn viên Anne Hathaway sẽ đóng vai công chúa của hoàng gia Genovia.

 

gap lai cong chua anne hathaway trong phim princess diaries 3 1

 

gap lai cong chua anne hathaway trong phim princess diaries 3 2

 

Ông nói với tờ People: "Tôi đã gặp Anne Hathaway một vài tuần trước đây và chúng tôi muốn làm Princess Diaries 3 ở Manhattan. Anne Hathaway hiện đang mang thai, vì vậy chúng tôi phải chờ cho đến khi cô ấy sinh em bé và sau đó tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ bắt tay vào làm dự án".

Cho dù phần phim Princess Diaries thứ ba hiện mới chỉ là một cuộc nói chuyện giữa nữ diễn viên và đạo diễn, nhưng có tin chính Disney cũng đã dự kiến ​​sẽ bật đèn xanh ngay lập tức cho dự án sau khi Anne Hathaway sinh em bé đầu lòng. Có tin đồn cô sẽ sinh trong tháng này vì gần đây nữ diễn viên được phát hiện mang bầu khệ nệ khi đến phòng tập thể dục vào ngày 14/3 ở Los Angeles.

 

gap lai cong chua anne hathaway trong phim princess diaries 3 3

Anne Hathaway xuất hiện ngày 14/3 ở Los Angeles.

 

Khi được hỏi liệu Chris Pine có quay trở lại với Princess Diaries 3 hay không, đạo diễn Garry Marshall nói: "Có thể. Hiện nay khả năng anh ấy trở lại khá lớn". Nam diễn viên từng xuất hiện trong bộ phim thứ hai mang tên The Princess Diaries 2: Royal Engagement với vai Nicholas Devereaux, người yêu của công chúa. Vào thới điểm đó, anh chưa trở thành một diễn viên đột phá do series Star Trek mãi đến 2009 mới khởi động lại.

 

gap lai cong chua anne hathaway trong phim princess diaries 3 4

Chris Pine.

 

gap lai cong chua anne hathaway trong phim princess diaries 3 5

 

Hồi tháng 1/2016, trong quá trình quảng bá bộ phim mới của mình The Finest Hours, Chris Pine từng có câu trả lời về khả năng tham gia Princess Diaries 3 khiến fan vô cùng phấn khích. Trả lời cho câu hỏi: "Bạn có cầu nguyện hằng đêm cho việc thực hiện Princess Diaries 3 hay không?" Anh nói: Tất nhiên, tôi đã làm như vậy".

Princess Diaries giúp sự nghiệp của Anne thăng hoa vào năm 2001. Cô đóng lại vai của mình Mia Thermopolis trong phần tiếp theo mang tên The Princess Diaries 2: Royal Engagement phát hành năm 2004. Phần phim thứ nhất dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên phát hành năm 2000 của Meg Cabot. Phim có chi phí sản xuất 26 triệu USD (582,4 tỷ đồng), mang về 165,3 triệu USD (3.702,72 tỷ đồng). Không giống như phần 1, phần phim thứ 2 không dựa trên bất cứ quyển tiểu thuyết nào. Phim có chi phí sản xuất 40 triệu USD (896 tỷ đồng), mang về 134,7 triệu USD (3.107,28 tỷ đồng).

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...