Fan cực hóng Hoắc Kiến Hoa vừa là tội phạm, vừa là cảnh sát trong phim mới

2016-01-11 15:08:03
Hoắc Kiến Hoa sẽ có dịp “phân thân” làm hai nhân vật đầy tính thử thách trong tác phẩm “Cấm Khu Sự Thật”.

Sau khi chinh phục khán giả với hai nhân cách trái ngược là Simon và Allen trong Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến, Hoắc Kiến Hoa sẽ tiếp tục “phân đôi” làm cảnh sát và tội phạm trong dự án điện ảnh Cấm Khu Sự Thật. Đây được coi là tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của Hoắc Kiến Hoa trong năm 2016. Trailer giới thiệu nhân vật của anh trong phim cũng đang được truyền đi mạnh mẽ.

fan cuc hong hoac kien hoa vua la toi pham vua la canh sat trong phim moi 1

Poster giới thiệu hai nửa tính cách của Hoắc Kiến Hoa trong “Cấm Khu Sự Thật” 

Chỉ với hơn 1 phút ngắn ngủi, Cấm Khu Sự Thật đã giới thiệu đến người xem hai nhân vật cùng do Hoắc Kiến Hoa thủ vai. Một người là anh chàng cảnh sát sở hữu “trái tim nhiệt huyết” Cửu Lạc, người còn lại là “hacker báo thù” Tạ Thiên Hựu. Nếu Cửu Lạc có tính khí nóng nảy, đang mơ hồ trên con đường tìm kiếm mục tiêu thì Tạ Thiên Hựu sở hữu vẻ lạnh lùng và chuyên buôn bán súng lậu. Hai nhân vật này tồn tại song song trong cùng một thước phim, việc thể hiện sự khác biệt ở hai vai diễn trong vòng 109 phút quả thực là thách thức đối với Hoắc Kiến Hoa.

fan cuc hong hoac kien hoa vua la toi pham vua la canh sat trong phim moi 2

fan cuc hong hoac kien hoa vua la toi pham vua la canh sat trong phim moi 3

Anh chàng cảnh sát Cửu Lạc cơ trí nhưng nóng nảy và “hacker báo thù” Tạ Thiên Hựu

Đối với riêng Hoắc Kiến Hoa, anh có cái nhìn khá lạc quan về tác phẩm này. Anh cho biết: “Hacker là kiểu mẫu nhân vật thông minh mà tôi rất muốn đóng, cảnh sát với những cảnh quay hành động cũng hấp dẫn tôi lắm. Dù là vai diễn nào thì nó cũng rất đáng để tôi nỗ lực. Cấm Khu Sự Thật thực sự là thử thách mới trong nghiệp diễn của tôi”.

fan cuc hong hoac kien hoa vua la toi pham vua la canh sat trong phim moi 4

fan cuc hong hoac kien hoa vua la toi pham vua la canh sat trong phim moi 5

Cấm Khu Sự Thật còn gây chú ý khi có sự góp mặt của diễn viên Nhậm Đạt Hoa - vai Phí Hâm. Phí Hâm là thiên tài thông minh tuyệt đỉnh, đồng thời cũng là “cặp đôi ăn ý” với Cửu Lạc trong những vụ án hóc búa. Nam tài tử Hàn Quốc Jang Hyuk cũng sẽ góp mặt trong phim với tư cách là người thiết kế phần mềm, bậc thầy trong lĩnh vực IT Khu Giám.

Cấm Khu Sự Thật thuộc thể loại phim hành động tâm lý tội phạm, phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 22/1 tới.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...