“Em bé đáng sợ nhất Việt Nam” trở thành siêu đạo chích

2016-01-12 10:35:26
Bé Thanh Mỹ "lột xác" với vai diễn hoàn toàn mới lạ với em: siêu đạo chích trong phim “Siêu Trộm”.

Sau khi thể hiện nhiều dạng vai và khá thành công, từ bé Ái bị ma ám trong Đoạt Hồn cho đến cô bé Mận hồn nhiên, trong trẻo của Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, bé Thanh Mỹ thử thách mình trong một vai diễn hoàn toàn mới: siêu đạo chích. Trong phim điện ảnh Siêu Trộm, Thanh Mỹ vào vai bé Linh - Siêu Đạo Chích.

em be dang so nhat viet nam tro thanh sieu dao chich 1

em be dang so nhat viet nam tro thanh sieu dao chich 2

Với Siêu Trộm, Thanh Mỹ phải nỗ lực nhiều hơn vì lần đầu tiên em tham gia những cảnh hành động. Trong phim, Thanh Mỹ phải thể hiện nhiều khó như: trượt Patin trên tường hay nhào lộn và đặc biệt là cảnh bị treo ngược trong lò mổ heo. Ngày đầu tiên, quay cảnh trong lò mổ heo, Thanh Mỹ đã bị trượt chân và đập mặt vào máng heo, tuy nhiên cô bé vẫn cố gắng hoàn thành xong vai của mình vì ý thức thời gian quay của cả đoàn phim.

em be dang so nhat viet nam tro thanh sieu dao chich 3

em be dang so nhat viet nam tro thanh sieu dao chich 4

em be dang so nhat viet nam tro thanh sieu dao chich 5

Thanh Mỹ chia sẻ: “Vai bé Linh với con là vai khó, vì đây là lần đầu tiên con đóng hành động. Với con những phim trước không khó lắm còn phim này cảm thấy khó, phải học hỏi nhiều thứ phải tập luyện, đi tập trượt giày patin có ba với chú đi theo hỗ trợ con. Lúc đó, con không trượt được ba con giúp kéo con đi thì bánh xe vô tình xướt vào chân ba chảy máu. Con dù sợ phải cố gắng cười để ba không lo lắng và yên tâm”.

em be dang so nhat viet nam tro thanh sieu dao chich 6

em be dang so nhat viet nam tro thanh sieu dao chich 7

em be dang so nhat viet nam tro thanh sieu dao chich 8

Vai bé Linh (hay còn gọi là A Lìn), là con gái của Luhan (nhân vật Đa Diện Nhân do diễn viên Mai Thế Hiệp thủ vai). Đây là lần thứ tư Mai Thế Hiệp đóng chung với bé Thanh Mỹ. Trong Đoạt Hồn thì là hai cậu cháu. Trong Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh thì là hai thầy trò. Lần này thì là hai cha con. Diễn viên Mai Thế Hiệp chia sẻ khi nói về Thanh Mỹ: “Đây là một diễn viên nhí khá đặc biệt. Tuy còn nhỏ nhưng em diễn rất có nội tâm và rất thông minh, phối hợp rất tốt với bạn diễn và rất chịu khó. Trong phim Siêu Trộm bé Thanh Mỹ đã phải bỏ ra rất nhiều thời gian để tập luyện leo trèo, đánh võ, và trượt giầy một bánh nửa. Nếu trong phim Đoạt Hồn, em là cô bé đáng sợ nhất Việt Nam, trong phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, em là cô bé đáng yêu nhất Việt Nam, thì trong phim Siêu Trộm sắp tới đây, em sẽ là cô bé tài năng nhất Việt Nam”.

em be dang so nhat viet nam tro thanh sieu dao chich 9

em be dang so nhat viet nam tro thanh sieu dao chich 10

Nội dung Siêu Trộm nói về những mánh khóe trong thế giới tội phạm siêu kỹ thuật, một hacker có tên là Bóng Ma đã tạo ra phần mềm có thể khóa ổ cứng của máy tính và buộc nạn nhân sử dụng phải trả một khoản tiền chuộc bằng những đồng tiền ảo. Đa Đa (Nhung Kate), một trinh sát đặc nhiệm, được chỉ đạo hợp tác với liên đoàn cảnh sát quốc tế Interpol và lực lượng đặc nhiệm Việt để bắt Bóng Ma. Đa Đa bí mật tập hợp một nhóm trộm: một ảo thuật gia (Jack Magic), một bậc thầy về ngụy trang (Luhan), một vận động viên thể thao tí hon (Linh), một hacker (Vy), và một kẻ cung cấp thông tin (Phúc) đã từng làm việc cho Bóng Ma.

Các diễn viên chính tham gia phim: Suboi, Petey Nguyễn, Nhung Kate, Thanh Mỹ, Mai Thế Hiệp, Thành Phạm. Phim còn có sự góp mặt của hai khách mời đặc biệt là Ngô Thanh Vân và Teo Yoo.

Bộ phim dự kiến ra rạp 4/2/2016 sắp tới.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...