Đường Yên lột xác trong phim mới vì muốn thoát mác “bánh bèo”

2015-12-24 14:11:56
Đường Yên xuất hiện trong trang phục áo giáp mạnh mẽ, “đẹp trai” không kém La Tấn trong dự án “Cẩm Tú Vị Ương”.

Quy tụ dàn diễn viên được yêu thích như Đường Yên, La Tấn, Ngô Kiến Hào, Mao Hiểu Đồng… bộ phim truyền hình Cẩm Tú Vị Ương đã có buổi họp báo tại Hoành Điếm vào ngày hôm qua. Trong ngày ra mắt phim mới, Đường Yên đã gây ấn tượng mạnh với trang phục áo giáp cùng mái tóc buộc cao. Cô cho biết mình không muốn bị đóng mác “bánh bèo”, đồng thời chia sẻ cảm xúc về lần thứ 4 hợp tác với La Tấn.

duong yen lot xac trong phim moi vi muon thoat mac banh beo 1

Hình ảnh Đường Yên mặc áo giáp, mạnh mẽ không kém La Tấn trong “Cẩm Tú Vị Ương”

Trong năm 2015, Đường Yên gây sốt với vai Triệu Mặc Sênh trong Bên Nhau Trọn Đời, vai Mễ Đóa trong Người Tình Kim Cương. Tuy vậy, những vai diễn của Đường Yên thường xuyên bị khán giả xếp vào hàng “nữ chính bánh bèo”, thiếu cá tính và không để lại nhiều ấn tượng. Đối mặt với lời nhận xét của khán giả, Đường Yên hết sức bình tĩnh và cho biết, cô ghi nhận góp ý của mọi người cũng như sẽ cố gắng để tạo đột phá trong tác phẩm Cẩm Tú Vị Ương.

duong yen lot xac trong phim moi vi muon thoat mac banh beo 2

duong yen lot xac trong phim moi vi muon thoat mac banh beo 3

duong yen lot xac trong phim moi vi muon thoat mac banh beo 4

Đoàn làm phim tổ chức họp báo tại Hoành Điếm

Đường Yên chia sẻ, nhân vật Lý Vị Ương của mình là một công chúa có nội tâm mạnh mẽ, gánh trên vai trách nhiệm trả thù cho quốc gia dân tộc. Cả quá trình phim sẽ chỉ thấy sự kiên cường của vị công chúa này. Chính bởi sở hữu tính cách “không thua kém đàn ông” mà Đường Yên đã chọn trang phục áo giáp cho buổi họp báo lần này.

duong yen lot xac trong phim moi vi muon thoat mac banh beo 5

Đường Yên giao lưu thân mật với người hâm mộ

Khi được hỏi về cảm giác hợp tác với bạn diễn La Tấn, Đường Yên nói: “Đây là lần hợp tác thứ 4 giữa chúng tôi. Trong phim, La Tấn vào vai hoàng tử nên tôi có rất nhiều cảnh phải quỳ trước anh ấy”. La Tấn thấy vậy liền bổ sung thêm: “Có cảm giác như được “lên đời” vậy, ở những phim trước đều là tôi theo đuổi cô ấy. Nếu có lần sau, tôi hy vọng Đường Yên sẽ vào vai hoàng hậu, còn tôi sẽ đóng con của cô ấy, ngày ngày quỳ gối trước Đường Yên”.

duong yen lot xac trong phim moi vi muon thoat mac banh beo 6

Poster phim “Cẩm Tú Vị Ương”

Ngoài cặp đôi nam nữ chính là Đường Yên và La Tấn, Cẩm Tú Vị Ương còn đánh dấu sự trở lại của “hoàng tử F4” Ngô Kiến Hào. Được biết, đây là bộ phim cổ trang đầu tay của Ngô Kiến Hào tại thị trường Đại Lục. Ngô Kiến Hào chia sẻ với phóng viên, khó khăn nhất đối với anh khi quay tác phẩm này là ở khâu lời thoại. Vì từ nhỏ đã lớn lên ở Mỹ nên tiếng Hoa của anh không được tốt, lời thoại trong phim cổ trang lại khó học hơn rất nhiều. Chính vì thế, anh thường xuyên đọc sai lời thoại khiến trường quay rộn rã tiếng cười.

Cẩm Tú Vị Ương lấy bối cảnh chiến tranh loạn lạc thời Bắc Ngụy, câu chuyện sẽ tập trung vào sự trả thù cũng như tình yêu tay ba giữa Lý Vị Ương (Đường Yên) với hai vị hoàng tử do La Tấn và Ngô Kiến Hào thủ vai.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...