Dương Dương hội ngộ “con trai yêu” trong dự án “Thập Lý Đào Hoa”

2015-12-21 15:27:59
Gia đình nhỏ của “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” gồm Lưu Diệc Phi, Dương Dương và bé Bành Tử Tô hiện đang là tâm điểm trên mạng xã hội sau khi dự án này tổ chức lễ khai máy.

Trong số những dự án chuyển thể hiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả, phải kể đến phiên bản điện ảnh của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa. Vừa qua, nhà sản xuất đã tổ chức lễ khai máy với sự góp mặt của ê-kíp cùng 3 diễn viên chính gồm: Lưu Diệc Phi, Dương Dương cùng bé Bành Tử Tô (Cánh Cụt Nhỏ). Khi loạt ảnh chính thức được trang Sina công khai, ngoại hình của cả ba được cư dân mạng Trung Quốc dành nhiều lời khen ngợi.

duong duong hoi ngo con trai yeu trong du an thap ly dao hoa 1

duong duong hoi ngo con trai yeu trong du an thap ly dao hoa 2

duong duong hoi ngo con trai yeu trong du an thap ly dao hoa 3

Tại lễ khai máy, Lưu Diệc Phi và Dương Dương bế Tử Tô chụp ảnh “gia đình” 3 người. Hình ảnh Tử Tô cầm cành hoa đào đi theo Lưu Diệc Phi khiến người xem cảm thấy vô cùng thích thú. Trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, bé Tử Tô vào vai Cục Bột Nhỏ - con trai của Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi thủ vai) và Thái tử Dạ Hoa (Dương Dương thủ vai). Trước đây, bé từng được biết đến qua tác phẩm truyền hình Bên Nhau Trọn Đời khi đóng vai Hà Chiếu – con trai của Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh. 

duong duong hoi ngo con trai yeu trong du an thap ly dao hoa 4

Lưu Diệc Phi và Dương Dương được cư dân mạng khen đẹp đôi

Nhiều người hâm mộ bình luận: “Gia đình nhỏ hoàn mỹ của Thập Lý Đào Hoa. Thật sự là tôi rất ngóng bộ phim này”, “Bản điện ảnh hoàn hảo như thế này, bản truyền hình ra sau khó mà vượt qua được”, “Thập Lý Đào Hoa được đầu tư bởi Alibaba. Thảo nào không chỉ dốc tiền vào công nghệ mà cả khâu tuyển diễn viên nữa”, “Lưu Diệc Phi và Dương Dương đẹp đôi quá. Tôi không thấy khoảng cách tuổi tác giữa hai người luôn”, “Là fan của Cánh Cụt Nhỏ từ Bên Nhau Trọn Đời, giờ mới thấy bé trở lại đóng phim. Tôi mừng lắm!”…

duong duong hoi ngo con trai yeu trong du an thap ly dao hoa 5

duong duong hoi ngo con trai yeu trong du an thap ly dao hoa 6

Bên cạnh đó, qua tài khoản Weibo chính thức của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh, nhà sản xuất còn công bố việc mời một ê-kíp chuyên nghiệp lo phần kỹ xảo cho phim. Không những vậy, thiết bị quay 3D sắm cho dự án này cũng là loại tiên tiến nhất hiện nay và được chuyển từ nước ngoài về.

duong duong hoi ngo con trai yeu trong du an thap ly dao hoa 7

Bé Tử Tô vào vai Cục Bột Nhỏ - con trai của Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi)

duong duong hoi ngo con trai yeu trong du an thap ly dao hoa 8

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa là dự án chuyển thể từ tiểu thuyết huyền huyễn cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử. Tác phẩm hiện đang tiến hành quay ngoại cảnh, dự kiến ra mắt vào năm 2016 tại Trung Quốc.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...