Cười lăn vì sự ngớ ngẩn của bộ ba Red, Chuck và Bomb trong trailer mới của "The Angry Birds Movie"

2016-01-28 14:21:40
"The Angry Birds Movie" tung trailer chính thức và khiến khán giả cười lăn vì hành động ngớ ngẩn của bộ ba Red, Chuck và Bomb.

Năm 2016 này, hàng loạt dự án điện ảnh chuyển thể từ game sẽ đổ bộ lên màn ảnh rộng trên toàn cầu. Trong số đó, không thể không nhắc đến tác phẩm The Angry Birds Movie được sản xuất bởi hãng Sony Pictures. Vừa qua, trailer dài hơi đầu tiên của phim đã được đăng tải trên mạng, thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả và người hâm mộ. Qua đó, binh đoàn lợn – cầm đầu bởi Vua lợn xanh – Leonard – đã đặt chân đến vùng đất nơi Red sinh sống.

Trước sự xâm lăng của đàn lợn xanh, Red là người đầu tiên nhận ra sự nguy hiểm của chúng. Trong lúc Leonard chỉ huy cướp trứng thì Red lại bị cư dân trên đảo chỉ trích là "khiến các vị khách có cảm giác không được chào đón". Thậm chí, Red còn bị đám lợn xanh đặt lên súng cao su và bắn tung lên trời, giống như trong trò chơi nguyên bản.

cuoi lan vi su ngo ngan cua bo ba red chuck va bomb trong trailer moi cua the angry birds movie 1cuoi lan vi su ngo ngan cua bo ba red chuck va bomb trong trailer moi cua the angry birds movie 2cuoi lan vi su ngo ngan cua bo ba red chuck va bomb trong trailer moi cua the angry birds movie 3
Để lật tẩy âm mưu của đám lợn xanh, Red, Chuck và Bomb đã cùng nhau đến tìm Mighty Eagle. Tuy nhiên, ấn tượng ban đầu về "Ngài" đã khiến cả nhóm chưng hửng, thất vọng. Liệu nhóm bạn – dẫn đầu là Red hay tức giận - cùng Mighty Eagle có thành công trong việc cứu hòn đảo và các trái trứng khỏi Leonard cùng đồng bọn?

cuoi lan vi su ngo ngan cua bo ba red chuck va bomb trong trailer moi cua the angry birds movie 4
Theo thông tin cho biết, Sony Pictures đã đầu tư 80 triệu đô-la vào dự án hoạt hình The Angry Birds Movie này. Phim được thực hiện bởi Clay Kaytis – người từng tham gia vào các dự án của Disney Animation như Tangled, Bolt – và Fergal Reilly (The Iron Giant, Hotel Transylvania). Kịch bản của The Angry Birds được chấp bút bởi Jon Vitti (Simpsons).

Cười lăn vì sự ngớ ngẩn của bộ ba Red, Chuck và Bomb trong trailer mới của The Angry Birds Movie - Ảnh 8.
The Angry Birds Movie dự kiến ra rạp vào ngày 20/05/2016 tại Mỹ. Phim có sự tham gia của các diễn viên lồng tiếng: Jason Sudeikis, Josh Gad, Danny McBride, Maya Rudolph, Bill Hader, Peter Dinklage…

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...