Chloe Moretz chạy trốn thảm họa diệt vong của người ngoài hành tinh trong "The 5th Wave"

2015-12-25 10:30:03
Trailer mới của "The 5th Wave" mang đến cho người xem những khoảnh khắc kinh hoàng của Chloe Moretz chạy trốn những kẻ thù ngoài hành tinh tấn công trái đất.

Material Pictures và GK Films vừa phát hành trailer và poster mới cho bộ phim thảm họa The 5th Wave, với vai chính do ngôi sao trẻ tài năng Chloe Grace Moretz thể hiện. Người xem thật sự rùng mình khi chứng kiến những thảm họa kinh hoàng do kẻ thù ngoài hành tinh gây ra, nhằm thôn tính trái đất. Chỉ với bốn đợt tấn công do những Kẻ xâm lăng gây ra, Trái đất đã gần như bị san phẳng. Nhưng chưa dừng lại đó, sau khi biến mọi thứ hỗn loạn và bị tàn phá khắp nơi, chúng tiếp tục đợt tấn công thứ năm nhằm vào chính bộ não con người, biến họ thành những vật chủ để chúng ký sinh và dễ dàng điều khiển.

chloe moretz chay tron tham hoa diet vong cua nguoi ngoai hanh tinh trong the 5th wave 1

Khán giả thót tim với những cảnh tượng đáng sợ hiện ra trước mắt Cassie Sullivan (Chloe Grace Moretz). Cô bé 16 tuổi trải qua những cơn chấn động địa cầu bởi lũ lụt, dịch bệnh và sự xâm lăng đến từ ngay bên trong những con người xung quanh cô, khiến Cassie không còn biết tin vào ai. Đoạn trailer còn tiết lộ hành trình đi tìm đứa em trai Sam (Zackary Arthur) bé nhỏ cũng như cuộc chiến đấu ngoan cường của Cassie bên những con người còn sót lại của trái đất.

chloe moretz chay tron tham hoa diet vong cua nguoi ngoai hanh tinh trong the 5th wave 2

Chia sẻ về vai diễn của mình, Chloe Moretz cho biết trong một phỏng vấn: “Cassie vốn là một cô gái rất bình thường và chẳng có gì đặc biệt. Học hành không quá giỏi giang và cũng chẳng xuất sắc trong thể thao. Cassie cũng chẳng có anh bạn trai nào hấp dẫn cả. Đơn giản, cô ấy chỉ là một cô gái trẻ thông thường đến mức điển hình. Tuy nhiên, khi bị đặt vào tình huống ngàn cân treo sợi tóc, Cassie biến thành người phụ nữ đầy mạnh mẽ, thậm chí có thể nói là mạnh mẽ nhất trong số những nhân vật tôi từng thủ vai”.

chloe moretz chay tron tham hoa diet vong cua nguoi ngoai hanh tinh trong the 5th wave 3

The 5th Wave được thực hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng ăn khách cùng tên của nhà văn Rick Yancey. Bộ phim kể về nhóm sinh vật siêu năng lực ngoài vũ trụ mang đến địa cầu năm cuộc tấn công để đảm bảo triệt hạ tận gốc nhân loại. Đợt tấn công đầu tiên: rút cạn tất cả nguồn năng lượng cung cấp cho con người, cắt đứt thông tin liên lạc, ngừng trệ các hoạt động thường nhật, đẩy thế giới vào hỗn loạn. Đợt tấn công thứ hai: đem đến hàng loạt những thảm họa thiên nhiên như sóng thần, động đất, núi lửa; phá hoại các thành phố, khiến con người không còn nơi trú ngụ. Đợt tấn công thứ ba diễn ra dưới dạng một loại dịch bệnh nguy hiểm lây lan trong không khí, người nhiễm bệnh và chết la liệt, không thể cứu chữa, dân số sụt giảm trầm trọng. Đợt tấn công thứ tư: nắm quyền kiểm soát, trà trộn vào giữa con người. Đợt tấn công thứ năm: chúng len lỏi vào cơ thể của những người còn sống sót, tẩy não và biến họ thành tay sai đắc lực, giết hại chính đồng loại của mình.

chloe moretz chay tron tham hoa diet vong cua nguoi ngoai hanh tinh trong the 5th wave 4

Nhằm thoát thân khỏi cuộc tấn công trên phạm vi toàn cầu của thế lực bí hiểm ngoài Trái đất này, cô bé Cassie 16 tuổi lên đường trốn chạy. Liệu cô có thể thoát thân và cứu được cậu em trai thất lạc của mình hay không? Câu trả lời sẽ có khi The 5th Wave ra rạp vào ngày 15/01/2016.

chloe moretz chay tron tham hoa diet vong cua nguoi ngoai hanh tinh trong the 5th wave 5

The 5th Wave do đạo diễn J Blakeson chỉ đạo thực hiện. Kịch bản do Akiva Goldsman, Susannah Grant và Jeff Pinkner chấp bút. Phim có sự góp mặt của Chloë Grace Moretz, Nick Robinson, Ron Livingston, Maggie Siff, Alex Roe, Maria Bello, Maika Monroe và Liev Schreiber.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...