Bộ phim đầu tay của Thủy Tiên có sự góp mặt của 5 hoa hậu

2016-03-22 09:27:44
Vợ Ơi... Em Ở Đâu? hội tụ những gương mặt nổi tiếng của làng mỹ nhân Việt như Hoa hậu Quốc tế Trương Tri Trúc Diễm, Hoa hậu báo Tiền Phong Đoàn Việt Hà, Hoa hậu Việt Nam toàn cầu tại Mỹ Kiều Ngân, top 5 Hoa hậu 2012 Phan Thị Mơ, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007 Mai Hải Anh,...

Những bóng hồng tài sắc, không chỉ đơn thuần được đưa vào phim để làm đẹp khung hình mà còn đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến đường dây câu chuyện đồng thời cũng góp phần tạo nên tiếng cười sảng khoái cho bộ phim khởi chiếu vào ngày 25.03 sắp tới. 

Hoa hậu Quốc Tế 2011 – Trương Tri Trúc Diễm 

Nổi bật trong dàn chân dài của phim là cái tên không mấy xa lạ - Trương Tri Trúc Diễm. Cô gái đa tài này được biết đến với nhiều vai trò từ siêu mẫu, diễn viên, đại sứ của UNESCO cho đến danh hiệu Hoa hậu của hai cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Trái Đất 2007 và Hoa hậu Quốc tế 2011. 

Góp mặt vào Vợ Ơi... Em Ở Đâu? với tư cách nữ chính (Mai), Trương Tri Trúc Diễm mang đến hình tượng chuẩn mực của người phụ nữ Việt. Trong phim, khán giả sẽ bắt gặp những phân đoạn nội tâm giàu cảm xúc do cô thể hiện và Trúc Diễm một lần nữa phá bỏ quan niệm “bình hoa di động” dành cho các chân dài lấn sân. 

bo phim dau tay cua thuy tien co su gop mat cua 5 hoa hau 1

Trương Thị Trúc Diễm là 1 trong 5 hoa hậu góp mặt trong phim của Thủy Tiên

 

bo phim dau tay cua thuy tien co su gop mat cua 5 hoa hau 2

 

Hoa hậu Việt Nam Toàn Cầu 2015 – Trần Thị Kiều Ngân 

Từng đạt danh hiệu hoa hậu Việt Nam Toàn Cầu tại Mỹ 2015, Kiều Ngân sẽ là đại diện của Việt Nam tại Miss Globe International 2016 tổ chức tại Thổ Nhĩ Kỳ sắp tới. Trái ngược với nét thùy mị của Mai, Hoa hậu Kiều Ngân hóa thân thành Trà My, một cô nàng bốc lửa của xứ biển. Mặc dù chỉ xuất hiện ở một chặng đường trên chuyến hành trình tìm vợ của Nam nhưng Kiều Ngân để lại nhiều ấn tượng với nét quyến rũ “chết người” và những nét chấm phá rất riêng, một cô gái mạnh mẽ, cá tính và “nguy hiểm” khiến cho hành trình tìm vợ cho bạn của nhóm 3L nhiều phen khốn đốn. 

bo phim dau tay cua thuy tien co su gop mat cua 5 hoa hau 3

bo phim dau tay cua thuy tien co su gop mat cua 5 hoa hau 4

 

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 – Phan Thị Mơ 

Người đẹp thuộc top 5 Hoa hậu 2012 Phan Thị Mơ xuất hiện với nét đẹp tiêu biểu cho người con gái xứ Huế. Đó là một “thần tiên tỷ tỷ” trong mộng của các chàng trai, một cô gái “đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên”. Nam ngay lập tức bị “đốn tim” bởi vẻ đẹp thanh thoát ấy và đây có phải là người vợ tuyệt vời, trọn vẹn Nam tìm kiếm bấy lâu nay? 

bo phim dau tay cua thuy tien co su gop mat cua 5 hoa hau 5

bo phim dau tay cua thuy tien co su gop mat cua 5 hoa hau 6

 

Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007 – Mai Hải Anh

Mai Hải Anh giành ngôi vị Người có thân hình đẹp nhất trong cuộc thi hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007. Trong Vợ Ơi…Em Ở Đâu? vào vai một cô gái bất bình thường tương tư chàng “trai già” cuồng phong thủy Lều do Thành Lộc thủ diễn. Rủ bỏ hình tượng xinh đẹp, Mai Hải Anh đem lại tiếng cười cho khán giả bởi tạo hình “xôi thịt” và có phần “Thị Hến” của mình.

bo phim dau tay cua thuy tien co su gop mat cua 5 hoa hau 7

bo phim dau tay cua thuy tien co su gop mat cua 5 hoa hau 8

Hoa hậu báo Tiền Phong 1990 – Đoàn Việt Hà

Đặc biệt, dàn chân dài trong phim còn đánh dấu sự trở lại của Đoàn Việt Hà, Hoa hậu báo Tiền Phong nổi tiếng vào thập niên 90. 

bo phim dau tay cua thuy tien co su gop mat cua 5 hoa hau 9

Thế chỗ vẻ đẹp quyến rũ ngày nào, Hoa hậu nổi tiếng một thời Đoàn Việt Hà trở lại với nét đẹp phúc hậu

 

Từng để lại nhiều vai diễn ấn tượng trên màn ảnh, lần này trong Vợ Ơi... Em Ở Đâu? cô đảm nhận vai diễn mẹ của Nam, một hình tượng một bà mẹ giàu tình yêu thương với con cái.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...