Bé Thanh Mỹ sẽ có cuộc lột xác ngoạn mục trong "Siêu trộm"

2016-01-21 14:53:39
Vai diễn ấn tượng Mận của Thanh Mỹ trong Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh hoàn toàn chinh phục khán giả. Nhưng Tết này, Thanh Mỹ lột xác bằng một vai diễn hành động trong phim điện ảnh Siêu Trộm của đạo diễn Hàm Trần.

Khả năng cảm thụ điện ảnh tốt, ngoại hình sáng và sự trưởng thành qua các vai diễn đưa Thanh Mỹ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các đạo diễn tên tuổi hiện nay. Nếu như Mận của “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” ngọt ngào, trong trẻo và đầy hồn nhiên thì bé Linh trong “Siêu trộm” sẽ hoàn toàn khác biệt.

be thanh my se co cuoc lot xac ngoan muc trong sieu trom 1
Đây là vai diễn hành động đầu tiên trong sự nghiệp của tài năng nhí này. Thanh Mỹ hóa thân thành một “siêu đạo chích” nhỏ tuổi nhưng vô cùng thông minh, nhanh nhẹn, có khả năng leo trèo.

be thanh my se co cuoc lot xac ngoan muc trong sieu trom 2be thanh my se co cuoc lot xac ngoan muc trong sieu trom 3be thanh my se co cuoc lot xac ngoan muc trong sieu trom 4be thanh my se co cuoc lot xac ngoan muc trong sieu trom 5be thanh my se co cuoc lot xac ngoan muc trong sieu trom 6be thanh my se co cuoc lot xac ngoan muc trong sieu trom 7
Để vào vai diễn đặc biệt, có tính vận động cao này, bố của Thanh Mỹ chia sẻ rằng cả nhà đã động viên Thanh Mỹ kiên trì luyện tập thể lực suốt hơn 1 tháng.

be thanh my se co cuoc lot xac ngoan muc trong sieu trom 8be thanh my se co cuoc lot xac ngoan muc trong sieu trom 9
Thanh Mỹ còn được diễn cùng các “bạn diễn 4 chân” rất đáng yêu

be thanh my se co cuoc lot xac ngoan muc trong sieu trom 10
Điều gì khiến Thanh Mỹ hoảng hốt? Xem cô bé giải quyết tình huống như thế nào

Hãy cùng đón xem màn lột xác của Thanh Mỹ khi diễn xuất cùng các cô chú tên tuổi như Ngô Thanh Vân, Pteye Nguyễn, Nhung Kate… trong “Siêu trộm” sẽ ra mắt khán giả vào ngày 4/2/2016 ra sao nhé. 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...