Avatar 2 chuẩn bị ra rạp vào Giáng sinh năm 2017

2015-12-25 11:21:23
Đây là lời khẳng định của đạo diễn James Cameron về phần 2 của bộ phim Avatar.

Theo chia sẻ của James Cameron, ông rất háo hức thực hiện phần tiếp theo cho Avatar kể từ sau thành công của phim này năm 2009. Sau khi phần 2 bị rời lịch công chiếu vào hồi đầu năm, ông rất quan tâm đến ngày phát hành của phần phim này. Nhưng James cũng khẳng định, đó không phải mối quan tâm lớn nhất của ông thời gian này. Sự ưu tiên của James hiện tại chính là việc hoàn thành phần 3.

Trong bài phỏng vấn với tờ Montreal Gazette, James Cameron cho biết: 'Chúng tôi sẽ cố gắng đưa Avatar 2 ra rạp vào Giáng sinh 2017. Nhưng đó không phải là điều quá quan trọng so với việc khi nào chúng tôi hoàn thành tất cả 3 phần của phim này'.

avatar 2 chuan bi ra rap vao giang sinh nam 2017 1

Đạo diễn James Cameron.

Avatar sẽ có 4 phần. Hồi đầu năm, nhà sản xuất của phim đã thông báo phải lùi lại ngày ra mắt phần 2 và một trong những lý do là vì đạo diễn James đã thực hiện cùng lúc 3 phần còn lại của Avatar. James cũng thừa nhận thực hiện đồng thời 3 phần còn lại là khá nặng nhưng ông cho biết, điều này không ảnh hưởng nhiều tới nội dung của 3 phần. Cả 3 đều có khả năng đứng độc lập nhưng nó có chung trách nhiệm là kể một câu chuyện lớn.

avatar 2 chuan bi ra rap vao giang sinh nam 2017 2

Khán giả hy vọng những phần sau của Avatar sẽ đạt được thành công như phần đầu.

Đạo diễn nổi tiếng cũng tiết lộ công việc tiền sản xuất cho 3 phần phim còn lại của Avatar đã hoàn tất và ông đã sẵn sàng thực hiện việc quay phim.

James nói rằng việc chuẩn bị cho quá trình tiền sản xuất được thực hiện trong 2 năm và đến thời điểm này, khung cảnh, các sinh vật, một thế giới mới trong thế giới của Pandora… gần như đã hoàn tất. Ngoài ra, kỹ thuật, cơ sở hạ tầng cũng đã xong và toàn bộ ê-kíp đã sẵn sàng cho việc bấm máy.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...