Ảnh chế: Tham gia lớp học bá đạo của các thành viên nhóm Avengers

2015-12-28 15:35:42
Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn được vào học ở một lớp toàn là các…siêu anh hùng của nhóm Avengers?

Nơi tập trung những người bạn có tính cách, ngoại hình phong phú nhất có lẽ là lớp học, với bao nhiêu khuôn mặt thì có bấy nhiêu phong cách “bá đạo” khác nhau. Sau đây là 15 nhân vật trong loạt phim The Avengers, đại diện cho 15 kiểu “đồng môn” bạn có thể gặp ở bất kì lớp học nào.

Captain America

anh che tham gia lop hoc ba dao cua cac thanh vien nhom avengers 1

Đẹp trai, to cao, nghiêm túc, cần cù, học giỏi nên được làm lớp trưởng. Vì là “trai tốt” nên đó giờ vẫn “FA” dù sở hữu cả bầu trời nhân cách.

Iron Man 

anh che tham gia lop hoc ba dao cua cac thanh vien nhom avengers 2

Nhà có điều kiện, ăn chơi lêu lổng suốt ngày, nhưng là thiên tài nên mỗi khi thi lại được điểm cao. Lớp trưởng thường không ưa thành phần này nên suốt ngày nhắc nhở, chấn chỉnh tác phong dẫn đến “Nội chiến”.

Hulk

anh che tham gia lop hoc ba dao cua cac thanh vien nhom avengers 3

To con nhưng thật thà, chuyên bảo vệ bạn bè cùng lớp khỏi bị bắt nạt bởi lớp khác. Thỉnh thoảng nóng nảy không kiềm chế được cơn giận của mình, thế là hỏng chuyện. Chơi cùng nhóm với Iron Man, thằng Iron Man mà phá cái gì là bị phạt chung cái đó.

Thor

anh che tham gia lop hoc ba dao cua cac thanh vien nhom avengers 4

Con của hội trưởng hội học sinh, nhà có truyền thống ưu tú lâu đời. Kiểu “con ông cháu cha”, được cái thẳng tính, chân thành, suốt ngày bắt nạt nhưng thực ra rất thương em trai.

Iron Patriot

anh che tham gia lop hoc ba dao cua cac thanh vien nhom avengers 5

Chỉ xuất hiện mỗi lần thi giữa kì và cuối kì, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên phải chấp nhận làm đàn em cho Iron Man.

Quicksilver

anh che tham gia lop hoc ba dao cua cac thanh vien nhom avengers 6

“Trùm” trong các bộ môn thể dục, nhất là một chạy, do có thâm niên bị phụ huynh, thầy cô hoặc chó nhà hàng xóm rượt đánh. Tuy vậy thường nhanh nhảu đoảng, quên trước quên sau.

Scalet Witch

anh che tham gia lop hoc ba dao cua cac thanh vien nhom avengers 7

Cô em sinh đôi siêu hot của Quicksilver, đi đâu cũng kè kè như hình với bóng khiến nhiều bạn cùng lớp quan ngại về mối quan hệ của họ. Nhiều trai lớp khác muốn làm quen nhưng không dám vì ngại đụng ông anh mặt như giang hồ.

Black Widow 

anh che tham gia lop hoc ba dao cua cac thanh vien nhom avengers 8

Lớp phó học tập của lớp, xinh gái nhưng lạnh lùng, trăm vệ tinh vây quanh nhưng không đổ, sau này họp lớp thì đã thấy cặp kè với Hulk rồi.

Hawkeye

anh che tham gia lop hoc ba dao cua cac thanh vien nhom avengers 9

Học lực bình thường, đẹp trai bình thường, chỉ được cái ra trường có vợ sớm nhất lớp nhờ giỏi trò bắn bách phát bách trúng.

Winter Soldier

anh che tham gia lop hoc ba dao cua cac thanh vien nhom avengers 10

Học sinh cá biệt bị đình chỉ vô thời hạn. Về sau được bạn chung xóm là Captain American kèm cặp nên trở thành đôi bạn cùng tiến.

Spider-Man 

anh che tham gia lop hoc ba dao cua cac thanh vien nhom avengers 11

Hoàn cảnh gia đình khó khăn, vừa học vừa làm, chẳng mấy khi thấy đến lớp. Biệt tài bán ảnh tự sướng để kiếm tiền.

Loki

anh che tham gia lop hoc ba dao cua cac thanh vien nhom avengers 12

Vì muốn trở thành học trò cưng của giáo viên nên ganh ghét với bạn bè trong lớp. Tìm mọi cách gian lận để được điểm cao, để giữ được hình tượng trong mắt giáo viên, bao gồm cả việc giả gái dụ dỗ anh trai Thor.

Thanos

anh che tham gia lop hoc ba dao cua cac thanh vien nhom avengers 13

Hiệu trưởng của trường, chỉ ngồi một chỗ quan sát camera giám sát, thỉnh thoảng không vừa ý thì phái giáo viên đặc biệt đến lớp “dạy dỗ”. Là kẻ thù của nhóm bạn Iron Man, vì mỗi lần quậy phá là nhóm được mời lên uống trà.

Black Panther

anh che tham gia lop hoc ba dao cua cac thanh vien nhom avengers 14

Đại gia phố núi, nhà giàu nhưng kín tiếng. Cao to, da đen do đi nắng nhiều, Black Panther vì hay im im nên cũng ít fan hơn Iron Man.

Ant-Man 

anh che tham gia lop hoc ba dao cua cac thanh vien nhom avengers 15

Chuyên đi mượn bút thước nhưng không bao giờ trả lại. Sau đó chơi lớn "mượn đỡ" thanh Ram trong phòng tin học, bị phát hiện và bị đình chỉ học. Sau làm đòi nợ thuê cho một ông già. Dù vậy khả năng xử lý tình huống rất tốt, nên dù “chuyện to” anh ấy cũng làm cho thành “chuyện nhỏ” được.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...