Yoochun tung album solo đầu tay với MV siêu cảm động

2016-01-18 15:13:33
Yoochun vừa chính thức tung ra MV cho solo album đầu tiên trong sự nghiệp hơn 10 năm ca hát.

Tối Chủ Nhật 17/1, Yoochun đã chính thức tung ra MV đầy đủ cho ca khúc solo "How Much Love Do You Have In Your Wallet". Như nhiều fan đã biết, "How Much Love Do You Have In Your Wallet" chính là ca khúc chủ đề trong solo album đầu tay của thành viên JYJ. Album này đã được anh bí mật thực hiện từ trước khi nhập ngũ như một món quà đặc biệt cho các fan trong mùa đông này.

yoochun tung album solo dau tay voi mv sieu cam dong 1

yoochun tung album solo dau tay voi mv sieu cam dong 2

yoochun tung album solo dau tay voi mv sieu cam dong 3

yoochun tung album solo dau tay voi mv sieu cam dong 4

Hình ảnh cắt từ MV "How Much Love Do You Have In Your Wallet" 

Nếu như trong teaser video tung ra trước đó, Yoochun không hề xuất hiện thì với MV phiên bản đầy đủ, fan đã có cơ hội gặp lại anh qua những cảnh quay xen giữa nội dung cốt truyện chính. "How Much Love Do You Have In Your Wallet" là một MV có nội dung khá đơn giản, cùng với đó là giọng ca tuyệt vời của Yoochun, chắc chắn sẽ sưởi ấm lòng mỗi người xem giữa những ngày đông lạnh giá này.

"How Much Love Do You Have In Your Wallet" bao gồm 6 ca khúc và là solo album đầu tiên trong hơn 10 năm sự nghiệp ca hát của Yoochun. Ca khúc "Walking With Her In The Spring" do anh tự sáng tác và từng biểu diễn ở Tokyo Dome cũng đã được đưa vào album này.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...