Yến Nhi tự ti khi bị cho là nạn nhân của phẫu thuật thẩm mỹ thất bại

2015-07-08 15:42:55
Sau một thời gian dài im tiếng, Yến Nhi quyết định trở lại với âm nhạc và tái hợp cùng người yêu cũ Trịnh Thăng Bình.

Thời gian qua, trong khi chị gái Yến Trang vẫn hoạt động liên tục thì Yến Nhi gần như biến mất khỏi showbiz Việt. Lần gần nhất mà khán giả nhắc đến Yến Nhi là xung quanh lùm xùm chuyện tình cảm giữa cô và Trịnh Thăng Bình, cùng hàng loạt nghi vấn nữ ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thất bại. Hơn một lần Yến Trang đã phải lên trang cá nhân chia sẻ sự bức xúc thay cho em gái khi nhan sắc Yến Nhi liên tục bị mang ra "mổ xẻ".

yen nhi tu ti khi bi cho la nan nhan cua phau thuat tham my that bai 1

Gặp lại Yến Nhi sau một thời gian "mất tích", nữ ca sĩ chia sẻ cô vẫn sống và làm việc, nhưng là công việc kinh doanh không liên quan đến showbiz. "Tôi e dè trước định kiến cho rằng mình là nạn nhân của phẫu thuật thẩm mỹ thất bại. Những lời thêu dệt thiếu căn cứ khiến tôi cảm thấy tự ti và áp lực với công việc nghệ thuật nên quyết định dừng lại một thời gian" - Yến Nhi chia sẻ. 

Tuy nhiên, Yến Nhi cho biết khi công việc kinh doanh đã đi vào ổn định, bản thân cũng đã có một thời gian nghỉ ngơi lấy lại tinh thần nên cô quyết định trở lại với âm nhạc: "Tôi hiểu rằng mình không thể sống thiếu âm nhạc, thứ mà tôi đã gắn bó từ bé nên tôi quyết định một lần nữa cho chính bản thân mình cơ hội cũng như sống lại cùng đam mê".

yen nhi tu ti khi bi cho la nan nhan cua phau thuat tham my that bai 2

Chính trong lúc này, Trịnh Thăng Bình lại xuất hiện bên cạnh như một người bạn cùng chí hướng trong âm nhạc để hỗ trợ Yến Nhi thực hiện toàn bộ sản phẩm cho lần trở lại này - single Anh Không Về Bên Em. Tuy không còn yêu nhau nhưng giờ giữa Trịnh Thănh Bình và Yến Nhi là những người bạn tốt, có thể chia sẻ cả chuyện cá nhân và công việc. Single lần này của Yến Nhi sẽ phát hành online vào những ngày đầu tháng 7 với các ca khúc Anh Không Về Bên Em, Anh Mau Đổi Thay, Đừng Ngóng Trông đều do Trịnh Thăng Bình sáng tác, trong đó bài hát Đừng Ngóng Trông được anh hợp tác cùng Nguyễn Hoàng Duy. 

Yến Nhi cho biết cô cũng đã thực hiện MV cho single lần này và hy vọng khán giả sẽ ủng hộ sự trở lại của mình.

Một số hình ảnh đẹp của Yến Nhi trong single Anh Không Về Bên Em":

yen nhi tu ti khi bi cho la nan nhan cua phau thuat tham my that bai 3

yen nhi tu ti khi bi cho la nan nhan cua phau thuat tham my that bai 3yen nhi tu ti khi bi cho la nan nhan cua phau thuat tham my that bai 5yen nhi tu ti khi bi cho la nan nhan cua phau thuat tham my that bai 6yen nhi tu ti khi bi cho la nan nhan cua phau thuat tham my that bai 7yen nhi tu ti khi bi cho la nan nhan cua phau thuat tham my that bai 8yen nhi tu ti khi bi cho la nan nhan cua phau thuat tham my that bai 9yen nhi tu ti khi bi cho la nan nhan cua phau thuat tham my that bai 10yen nhi tu ti khi bi cho la nan nhan cua phau thuat tham my that bai 11yen nhi tu ti khi bi cho la nan nhan cua phau thuat tham my that bai 12yen nhi tu ti khi bi cho la nan nhan cua phau thuat tham my that bai 13yen nhi tu ti khi bi cho la nan nhan cua phau thuat tham my that bai 14

 

 

 

 

 

 

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...