Yanbi bắt tay Vũ Hạnh Nguyên ra mắt MV mới

2015-12-26 10:45:31
Hello - Ca khúc mằm trong mini album mới nhất của Yanbi vừa được anh giới thiệu đến công chúng sau một thời gian dài hoạt động khá im ắng,

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng với hàng loạt scandal, Yanbi Tô Minh Vũ đã trở lại mạnh mẽ với một mini album có tên gọi "Hello". Album bao gồm 3 ca khúc: "Hello', "Tại vì anh", 'Yêu thương nhận lại". 

Yanbi chia sẻ: "'Hello' là mini album mình bắt tay cùng Rapper T-Akayz và Tùng Acoustic để hoàn thành. Mini album đã được phát  hành online vào ngày 8/10. Đây là một album mang đậm chất nhạc Acoustic trong đó, 2 ca khúc 'Tại vì anh' và 'Yêu thương nhận lại' đã được ra mắt trên kênh Youtube của Tùng Acoustic được một thời gian và cũng đã được các bạn ủng hộ rất nhiều. Sản phẩm "đinh" của album lần này chính là ca khúc "Hello", MV vừa mới phát hành vào ngày 25/12 vừa qua".

MV "Hello"

Bản demo ca khúc chủ đề "Hello" được Yanbi "thai nghén" từ cách đây 3 năm. Sau một khoảng thời gian dài bị sức ép về tâm lý với hàng loạt scandal bủa vây, Yanbi mới tiếp tục hoàn thiện ca khúc để đưa tới khán giả. Yanbi tâm sự: "'Hello' đã từng là một bản demo Yanbi viết từ cách đây 3 năm nhưng chưa có điều kiện để hoàn thiện 1 cách hoàn chỉnh. Trong một buổi chiều cà phê với các anh em trong team mình đã đưa bản demo ra và cảm thấy rất vui khi anh TAkayz và anh Tùng Acoustic sau khi nghe xong bản demo đều rất phấn khích. Và ngay buổi tối hôm đó 3 anh em đã qua phòng thu và thực hiện ngay khung bài của ca khúc "Hello". Chính vì sự hiểu nhau trong cách làm việc cũng như đời sống bên ngoài nên bản audio "Hello" đã được hoàn thành khá nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian hơn 1 tháng."

yanbi bat tay vu hanh nguyen ra mat mv moi 1

Yanbi

yanbi bat tay vu hanh nguyen ra mat mv moi 2

TAkayz

yanbi bat tay vu hanh nguyen ra mat mv moi 3

Tùng Acoustic

MV "Hello" cũng chính là một sản phẩm âm nhạc tiếp theo do "Yêu nữ hàng hiệu" Vũ Hạnh Nguyên chỉ đạo sản xuất. Vũ Hạnh Nguyên không chỉ được biết đến là một cô gái xinh đẹp thích sử dùng hàng hiệu mà còn là một người chị em thân thiết với Yanbi. Bên cạnh đó, toàn bộ hình ảnh trong MV "Hello" cũng được stylist Bảo Paul trau chuốt từ đầu đến cuối. Điều đó có thể thấy được sự đầu tư và tỉ mỉ của Yanbi cho sản phẩm âm nhạc trở lại lần này.

Lần đầu tiên chia sẻ về các scandal của mình, Yanbi tâm sự: "Có nhiều ý kiến cho rằng nhắc tới Yanbi là nhắc tới scandal, mình không có gì để nói về điều này cả. Mình hy vọng rằng tất cả các bạn sẽ nhìn nhận và ủng hộ cho những cố gắng, nỗ lực trong thời gian sắp tới của mình. Các cụ đã có câu:" Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại", mình vẫn muốn cống hiến đam mê của mình cho nghệ thuật và hy vọng rằng sẽ xóa bỏ được hình ảnh Yanbi Scandal trong mắt các bạn."

Hiện tại Yanbi đang là sinh viên năm thứ 2 khoa thanh nhạc của trường Cao đẳng Nghệ Thuật Hà Nội. Sau mini album "Hello", Yanbi cũng sẽ cho ra mắt hai sản phẩm âm nhạc. Sản phẩm đầu tiên mang đậm chất hiphop là sự kết hợp cùng 2 Rapper T-Akayz và Lee7 . Sản phẩm thứ 2 hợp tác cùng ca sĩ Hoàng Tôn do rapper Bueno Nguyễn Tuấn Vinh sáng tác.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...