Uyên Linh ra mắt MV lung linh về cảnh đẹp, con người Việt

2015-10-15 15:03:49
Uyên Linh thực hiện MV "The Colors of Viet Nam" với những cảnh quay giàu cảm xúc.

Ca sĩ Uyên Linh vừa ra mắt MV mới với chủ đề "The Colors of Viet Nam" với nhiều khoảnh khắc đẹp và bình dị của con người, đất nước Việt Nam. 

uyen linh ra mat mv lung linh ve canh dep con nguoi viet 1

Ca khúc sáng tác bởi Soul, và được hòa âm bởi nhạc sĩ Đức Trí. Ca sĩ Uyên Linh cho biết, ngay từ khi ngân nga những nốt nhạc đầu tiên, cô đã thấy đây là một ca khúc thật sự tươi vui, đầy sức sống và có phần khác biệt với những ca khúc tình yêu đôi lứa mà mình hay thể hiện. "Tôi yêu ca khúc này, "The Colors of Viet Nam" không chỉ có giai điệu vui tươi mà ca từ còn mang ý nghĩa nhân văn, một câu chuyện về niềm hạnh phúc được lan tỏa trên khắp mọi miền" - nữ ca sĩ chia sẻ.

Dựa trên những thông điệp ý nghĩa của ca khúc, đạo diễn Nguyễn Đức Tú cùng ê-kíp đã lên ý tưởng và thực hiện MV với những cảnh quay lung linh, tươi vui. MV được quay liên tục trong 60 tiếng, với số lượng nhân sự lên đến 100 người, trong đó, cảnh quay đông nhất có sự tham gia của toàn bộ người dân làng chài của khu vực ven biển Mũi Né từ 3 giờ sáng đến giữa trưa. 

Điều thú vị nhất trong quá trình thực hiện MV chính là việc tái hiện lại các bối cảnh có sự tương quan về tinh thần với những địa danh nổi tiếng khắp cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Tp.HCM.

Cùng xem những hình ảnh hậu trường của "The Colors of Viet Nam":uyen linh ra mat mv lung linh ve canh dep con nguoi viet 2uyen linh ra mat mv lung linh ve canh dep con nguoi viet 3uyen linh ra mat mv lung linh ve canh dep con nguoi viet 4uyen linh ra mat mv lung linh ve canh dep con nguoi viet 5uyen linh ra mat mv lung linh ve canh dep con nguoi viet 6uyen linh ra mat mv lung linh ve canh dep con nguoi viet 7uyen linh ra mat mv lung linh ve canh dep con nguoi viet 8

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...