Trần Bảo Sơn và kỷ niệm khi quay MV với ca sĩ Thu Phương

2015-06-26 13:08:32
Từ một doanh nhân, Trần Bảo Sơn bất ngờ trở thành một diễn viên điện ảnh có tiếng. Ít ai biết, vai diễn đầu tiên của Trần Bảo Sơn đã được cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền mời cách đây đã hơn 10 năm, tại New York.

Khi kết hôn và trở về Việt Nam, Trần Bảo Sơn khi đó là một doanh nhân. Sau này, anh được biết đến với những vai phụ đầu tiên trong các bộ phim điện ảnh như Sài Gòn nhật thực, Huyền thoại bất tử và sau này là hàng loạt vai diễn trong Giao lộ định mệnh, Đập cánh giữa không trung, Những đứa con của làng, Quyên… Ít ai biết, vai diễn đầu tiên của Trần Bảo Sơn cách đây đã 15 năm, khi đó đạo diễn Huỳnh Phúc Điền mời Trần Bảo Sơn tham gia một vai trong MV Chén đắng của ca sĩ Thu Phương.

tran bao son va ky niem khi quay mv voi ca si thu phuong 1
Trần Bảo Sơn tham gia đóng MV của Thu Phương năm 2000.

Trần Bảo Sơn nhớ lại “Năm 2000, cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền có mời tôi tham gia diễn xuất trong MV “Chén đắng” của ca sỹ Thu Phương. Nói thật là khi ấy tôi chưa tham gia điện ảnh. Tôi đã thể hiện vai diễn theo cách tự nhiên, chân thành nhất. Nhiều người thấy tôi hơi… lóng ngóng khi diễn xuất, nhưng ca sỹ Thu Phương thì rất thích, chị ấy nói phải vậy mới đúng tinh thần và nó gợi cảm giác gần gũi. MV rất được khán giả ưa chuộng vì tinh thần của nó rất thoải mái và bối cảnh về New York hiện lên rất rõ rệt. Tôi rất vui, khi MV ra mắt đã nhận được sự đón nhận từ phía khán giả. Và đó là kỷ niệm đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất, mà tôi không bao giờ quên…”.

Trần Bảo Sơn chia sẻ, ban đầu khi anh nhận được lời mời từ phía đạo diễn Huỳnh Phúc Điền, do quá “run” và lo lắng, Trần Bảo Sơn đã từ chối. Cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền phải thuyết phục Trần Bảo Sơn nhiều lần, thậm chí đưa cả lý lẽ “Anh thấy chú lên hình rất đẹp” để động viên. Cuối cùng, Trần Bảo Sơn đã gật đầu. Chia sẻ về những ngày quay MV Chén đắng cho ca sĩ Thu Phương, Trần Bảo Sơn chỉ nhớ anh đã rất… lóng ngóng.

Tuy nhiên, là một người nhiệt tình, khi nhận vai diễn, Trần Bảo Sơn đã cố gắng hết mình. Anh mang cả… xe ô tô riêng đến trường quay để phục vụ các cảnh quay trong MV Chén đắng.

15 năm đã trôi qua, nhớ về những ngày quay đầu tiên, nhớ về lần diễn xuất đầu tiên, Trần Bảo Sơn cho rằng, đó là những kỷ niệm đẹp trong đời- anh đã có được. Và đến bây giờ, cả Thu Phương và Trần Bảo Sơn đều đã có những bước ngoặt lớn trong cuộc sống, đã có những bước tiến trong nghề, nhưng họ vẫn dành tình cảm yêu mến cho nhau.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...