Tiết mục nào của SNSD có màn "chốt hạ" đỉnh nhất?

2015-09-28 14:45:05
Dân mạng đã bình chọn ra màn "chốt hạ" đỉnh nhất trong các màn biểu diễn của SNSD.

Trong mỗi phần trình diễn của thần tượng Kpop đều có một động tác vũ đạo chính, để khi nhắc đến ca khúc nào, fan sẽ lập tức nghĩ tới vũ đạo đó. Tuy nhiên, bên cạnh động tác vũ đạo chính này, động tác kết thúc tiết mục cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Không chỉ là giây phút tạm biệt fan, đây còn là thời điểm tất cả các thành viên đều được máy quay lia tới, vậy nên tất cả đều cố gắng khép lại phần trình diễn một cách bắt mắt nhất.

Ở trường hợp của girlgroup được liệt vào hàng đông dân SNSD, tư thế cuối tiết mục của nhóm thường chia thành 2 kiểu chính: 1 là đội hình dàn ngang (“Mr Mr”, “I Got A Boy”, “Party”, “Check”…) và 1 là đội hình trước sau với hàng trước ngồi, hàng sau đứng (“Genie”, “The Boys”, “Lion Heart”…). Có lẽ đây cũng là 2 kiểu đội hình phổ biến nhất mà vừa đẹp mắt, vừa hiệu quả trong việc điểm danh thành viên trong nhóm.

Trong một cuộc bình chọn mới đây của Kpop fan quốc tế, “Genie” được bình chọn là ca khúc sở hữu tư thế chốt hạ tiết mục đỉnh nhất. Ý kiến của bạn thế nào?

tiet muc nao cua snsd co man chot ha dinh nhat 1

“Genie”

tiet muc nao cua snsd co man chot ha dinh nhat 2

“The Boys” 

tiet muc nao cua snsd co man chot ha dinh nhat 3

“I Got A Boy” 

tiet muc nao cua snsd co man chot ha dinh nhat 4

“Mr Mr” 

tiet muc nao cua snsd co man chot ha dinh nhat 5

“Party” 

tiet muc nao cua snsd co man chot ha dinh nhat 6

“Check” 

tiet muc nao cua snsd co man chot ha dinh nhat 7

“Lion Heart”

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...