Thủy Tiên quay MV mới trong căn biệt thự của mình

2015-07-07 15:18:07
Thủy Tiên ra mắt MV "Sài Gòn bận lắm" với hình ảnh nhẹ nhàng, lãng mạn với bối cảnh là những góc khác nhau trong biệt thự mà cô và Công Vinh đang ở.

Sau một thời gian im ắng, Thủy Tiên bất ngờ phát hành MV "Sài Gòn bận lắm" với hình ảnh dịu dàng, đáng yêu gửi đến khán giả.

thuy tien quay mv moi trong can biet thu cua minh 1

"Sài Gòn bận lắm" là một sáng tác của Hamlet Trương từ cách đây 5 năm, kể về câu chuyện tình yêu của một cô gái mang theo mình nỗi cô đơn giữa Sài Gòn. Bài hát còn là hồi ức về những kỉ niệm một thời, những trăn trở giữa tình yêu và cuộc đời, sự chờ đợi vô tận của người con gái dành cho người mình yêu. Qua ca khúc này, khán giả như được nhìn thấy hình ảnh từng quen thuộc của Thủy Tiên với những bản ballad ngọt ngào, nhẹ nhàng nhưng đầy da diết, cháy bỏng. 

Điều thú vị là bối cảnh chính thực hiện MV "Sài Gòn bận lắm" là những góc khác nhau trong biệt thự triệu đô mà Thủy Tiên và Công Vinh đang ở tại Quận 7, Tp.HCM. Tuy nhiên, Thủy Tiên chỉ chọn một số góc quen thuộc trong biệt thự của mình để thực hiện các cảnh quay để tạo cảm giác gần gũi.

"Sài Gòn bận lắm" MV - Thủy Tiên

Cùng xem MV "Sài Gòn bận lắm" và những hình ảnh mới nhất của Thủy Tiên:

thuy tien quay mv moi trong can biet thu cua minh 2thuy tien quay mv moi trong can biet thu cua minh 3thuy tien quay mv moi trong can biet thu cua minh 4thuy tien quay mv moi trong can biet thu cua minh 5thuy tien quay mv moi trong can biet thu cua minh 6thuy tien quay mv moi trong can biet thu cua minh 7thuy tien quay mv moi trong can biet thu cua minh 8

Thủy Tiên bất ngờ ra mắt MV mới sau một thời gian im ắng

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...