Thủy Tiên khiến fan "điêu đứng" trước vẻ đẹp như nữ thần

2015-10-27 15:00:56
Thủy Tiên vừa tiết lộ những hình ảnh nóng bỏng của mình trong dự án MV Em đã yêu sắp ra mắt.

Ngay sau khi đóng máy phim Điệp vụ 3 Lờ, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã nhanh chóng trở lại với âm nhạc bằng việc cho ra mắt dự án MV Em đã yêu. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc được Thủy Tiên đầu tư và dành nhiều tâm huyết nhất.

thuy tien khien fan dieu dung truoc ve dep nhu nu than 1

Em đã yêu do chính Thủy Tiên sáng tác, ca khúc được phối với chất nhạc EDM thời thượng, cá tính. Thủy Tiên cho biết, đây là MV có nhiều cái nhất so với trước đây như: vũ đạo, phục trang, kiểu tóc, ngâm mình dưới nước, set up bối cảnh.

thuy tien khien fan dieu dung truoc ve dep nhu nu than 2

Thủy Tiên tiết lộ: “Ý tưởng xuyên suốt MV là sự kết hợp giữa nước và cát. Phụ nữ thì giống nước, còn sa mạc khô cằn thì như một người nam. Khi cả hai cùng một tình yêu thì cây cối có thể sinh sôi nảy nở trên đó. Điều đó tượng trưng cho sự phát triển của tình yêu”.

thuy tien khien fan dieu dung truoc ve dep nhu nu than 1

Với MV lần này, Thủy Tiên khai thác triệt để thế mạnh về ngoại hình của mình. Nét đẹp tựa nữ thần của nữ ca sĩ khiến không ít fan mê mẩn "đứng ngồi không yên".

thuy tien khien fan dieu dung truoc ve dep nhu nu than 4

Khác với những MV trước đây, Em đã yêu là sản phẩm đầu tiên mà Thủy Tiên thể hiện vũ đạo nhiều và khó, đòi hỏi kĩ thuật cũng như sự luyện tập. 

thuy tien khien fan dieu dung truoc ve dep nhu nu than 5

Hình ảnh trong MV này sẽ khiến khán giả bất ngờ về sự thay đổi của Thủy Tiên. Ngoài nét đẹp quyến rũ, đôi lúc gợi cảm, Thủy Tiên còn cho khán giả thấy được sự mạnh mẽ đầy nội lực trong giọng hát cũng như phần trình diễn, thông qua sự biến hoá liên tục của nhân vật.

thuy tien khien fan dieu dung truoc ve dep nhu nu than 6

Phần ý tưởng MV Em đã yêu do chính nữ ca sĩ lên ý tưởng. Cô đã cùng ê-kíp thực hiện những cảnh quay liên tục trong nhiều giờ.

thuy tien khien fan dieu dung truoc ve dep nhu nu than 7

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...