Thúy Nga trả thù người tình phụ bạc trong MV hài

2016-03-24 11:56:50
Nữ hanh hài lái môtô chở thùng tiền trộm được từ đám cưới người yêu phụ bạc. Dù 10 năm chưa đi xe nhưng Thuý Nga vẫn cố gắng hoàn thành cảnh quay trong MV 'Đám cưới trên đường quê'.

thuy nga tra thu nguoi tinh phu bac trong mv hai 1

Sau hai MV 'Ngày xuân vui cưới' và 'Thiên duyên tiền định' được khán giả yêu thích, Thúy Nga ra mắt MV thứ ba 'Đám cưới trên đường quê'. Các sản phẩm này nằm trong chuỗi dự án 'Cô dâu đại náo' đánh dấu sự trở lại của danh hài sau thời gian vắng bóng để giải quyết chuyện gia đình.

thuy nga tra thu nguoi tinh phu bac trong mv hai 2

Nghệ sĩ hài có dịp diện váy cưới, làm cô dâu trong sản phẩm ca nhạc hài. Cô kể kỷ niệm vui, khi về huyện Củ Chi quay MV, nhiều người dân lầm tưởng Thúy Nga lên xe hoa lần hai. Thúy Nga hóa thân cô gái bị người yêu phụ bạc, bỏ đi cưới vợ khác.

thuy nga tra thu nguoi tinh phu bac trong mv hai 3

Nghệ sĩ Minh Nhí trong vai bạn thân, tung hứng ăn ý cùng Thúy Nga trong MV hài.

thuy nga tra thu nguoi tinh phu bac trong mv hai 4

Thúy Nga chia sẻ, trong MV và cả ngoài đời, chuyện hôn nhân của cô đều không suôn sẻ nên danh hài không có ý định kết hôn lần nữa.

thuy nga tra thu nguoi tinh phu bac trong mv hai 5

Thúy Nga có cảnh mặc váy cưới, lái môtô chở thùng tiền trộm được từ đám cưới người yêu cũ. Cảnh này chỉ vài giây nhưng danh hài khá vất vả. 'Tôi không chạy xe máy đã hơn 10 năm nay nên rất nhát tay. Chạy xe tay côn khó hơn xe máy bình thường nhiều. Vừa lái xe dưới cái nắng gay gắt của Sài Gòn, tôi vừa run bần bật', Thúy Nga nhớ lại.

thuy nga tra thu nguoi tinh phu bac trong mv hai 6

Con đường quê gồ ghề đầy sỏi đá càng khiến danh hài sợ ngã. Tuy vậy, cô vẫn quyết tâm tự mình thể hiện cảnh ấn tượng này. Thúy Nga hy vọng khán giả sẽ thích thú với hình ảnh cô dâu cá tính, 'siêu quậy'.

thuy nga tra thu nguoi tinh phu bac trong mv hai 7

Nghệ sĩ Minh Nhí từng là thầy dạy của Thúy Nga. Hai danh hài diễn tự nhiên, thoải mái, mang tới những tràng cười cho khán giả. Sau dự án 'Cô dâu đại náo' Thúy Nga dự định cho ra mắt nhiều sản phẩm mới trong năm 2016.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...