Thường xuyên bị chê bất tài, Chanyeol (EXO) vẫn khiến dân tình dậy sóng với bản OST "Goblin"

2016-12-06 11:27:46
Vừa phát sóng tập đầu tiên, "Goblin" đã khiến khán giả đổ rầm rầm vì OST "Stay With Me" do Chanyeol (EXO) kết hợp cùng Punch.

Hôm qua 3/12, bản OST của bộ phim mới thuộc đài tvN - "Goblin" do Chanyeol (EXO) và Punch thể hiện đã được ra mắt khán giả. "Stay With Me" nhanh chóng thu hút sự quan tâm của Kpop fan, không phải vì nó có sự góp giọng của thành viên EXO mà còn vì giai điệu nhẹ nhàng nhưng đầy gây nghiện. Bên cạnh đó còn là chất giọng dễ đi vào lòng người của cả hai.

Bài hát này cũng giúp Chanyeol thể hiện được sự ấm áp và cảm xúc trong giọng hát của mình, điều mà anh hiếm khi làm được khi đa phần đảm nhiệm phần rap trong các ca khúc của EXO.

thuong xuyen bi che bat tai chanyeol exo van khien dan tinh day song voi ban ost goblin 1

thuong xuyen bi che bat tai chanyeol exo van khien dan tinh day song voi ban ost goblin 2

thuong xuyen bi che bat tai chanyeol exo van khien dan tinh day song voi ban ost goblin 3

thuong xuyen bi che bat tai chanyeol exo van khien dan tinh day song voi ban ost goblin 4MV OST "Stay With Me" - Chanyeol (EXO) & Punch


Đây không phải là lần đầu tiên Punch hát cùng một chàng trai của EXO. Trước đây, cô và Chen từng song ca ở một trong các bản soundtrack của "Hậu Duệ Mặt Trời" - "Everytime". Ca khúc này cũng nhanh chóng "làm mưa làm gió" trên các BXH âm nhạc trực tuyến.

Được biết, tác giả của "Stay With Me" là Rocoberry và Lee Seung Joo, những người đã làm nên sự thành công ở mảng nhạc phim của "Hậu Duệ Mặt Trời" và "Who Are You".

Xem thêm:

Chủ đề: chanyeol exo kpop mv ost

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...