Thu Minh tung ca khúc Ballad mới hay hơn cả... "Yêu Mình Anh"

2015-07-31 16:10:35
Sau hơn 3 năm ra mắt Yêu mình anh, Thu Minh mới tiếp tục cho ra một ca khúc thuần Ballad một lần nữa.

Sau một thời gian tạm dừng các hoạt động âm nhạc vì sinh con và tập trung cho nhiệm vụ ngồi ghế nóng Vietnam Idol 2015, Thu Minh đã chính thức quay trở lại với showbiz Việt bằng một ca khúc mới nhất: Đừng Yêu. Ca khúc thuộc thể loại RnB-Ballad do nữ học trò của cô là ca sĩ Trang Pháp viết tặng. 

Thu Minh thu âm ca khúc này trong lúc mang thai tháng thứ 8 với hi vọng sẽ kịp có một món quà gửi đến fan sớm nhất sau một thời gian chờ đợi khá lâu mà chưa ra một sản phẩm nào. Nữ ca sĩ đã rất tâm huyết với ca khúc này cho nên từ khâu trao đổi ý tưởng với Trang Pháp cho đến hòa âm, phối khí cùng Dương Khắc Linh, cô đều tự tay tham gia đóng góp ý kiến và chỉnh sửa từng chi tiết để cho ra một ca khúc chỉn chu nhất. Ê-kíp đã sử dụng cả một dàn nhạc dây thực thụ theo yêu cầu của Thu Minh để tạo ra một bản phối đạt chuẩn âm thanh quốc tế. 

Phản ứng của  fan nghe nhạc trước ca khúc Ballad này của "Nữ hoàng nhạc dance" đều rất tích cực, thậm chí có ý kiến còn cho rằng sau thành công của siêu hit ballad Yêu mình anh, Thu Minh đã tìm một bài hát vượt qua được cái bóng ấy. Thu Minh sẽ trình diễn lần đầu tiên ca khúc Đừng Yêu trong đêm gala trao giải Vietnam Idol 2015 diễn ra vào ngày 2/8 sắp tới. 

thu minh tung ca khuc ballad moi hay hon ca yeu minh anh 1thu minh tung ca khuc ballad moi hay hon ca yeu minh anh 2thu minh tung ca khuc ballad moi hay hon ca yeu minh anh 3

Hình ảnh sexy mới nhất của Thu Minh

thu minh tung ca khuc ballad moi hay hon ca yeu minh anh 4thu minh tung ca khuc ballad moi hay hon ca yeu minh anh 5

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...