The Men ra mắt MV kỉ niệm 6 năm thành lập

2015-10-21 17:01:35
The Men ra mắt khán giả MV "Mất anh em có buồn" với phong cách âm nhạc đặc trưng trong suốt nhiều năm qua.

Mới đây, The Men vừa ra mắt MV "Mất anh em có buồn" đánh dấu sự trở lại sau hơn 1 năm không ra mắt sản phẩm chính thức.

"Mất anh em có buồn" là sáng tác của Nguyễn Đình Vũ dành cho nhóm nhân kỉ niệm 6 năm thành lập. Ca khúc với giai điệu dễ nghe và tình cảm, hứa hẹn sẽ nhận được nhiều yêu mến từ khán giả.

the men ra mat mv ki niem 6 nam thanh lap 1the men ra mat mv ki niem 6 nam thanh lap 2

The Men ra mắt MV "Mất anh em có buồn" kỉ niệm 6 năm thành lập

Quá trình thực hiện MV "Mất anh em có buồn" của The men gặp nhiều trắc trở khi dữ liệu quay bị mất trắng, khiến toàn bộ câu chuyện bị thay đổi hoàn toàn. Ban đầu, MV được thực hiện với nội dung đầy kịch tính với cảnh tự sát đầy ám ảnh của Lê Hoàng nhằm kết thúc chuyện tình tay ba đau khổ, tuy nhiên, sự cố mất dữ liệu khiến MV phải gấp rút được quay lại bằng một nội dung tuy nhẹ nhàng hơn đôi chút nhưng vẫn rất cuốn hút nhằm kịp ra mắt đúng với lời hứa với fan hâm mộ.

Chia sẻ về sự cố này, Tiến Dũng cho biết: "Đây là một sự cố nhớ đời của nhóm mà không ai muốn cả. Ban đầu nhóm và ekip cũng rất hoang mang nhưng phải tự động viên nhau sẽ phải cố gắng và không được bỏ cuộc. Cuối cùng MV cũng hoàn thành đúng theo kế hoạch và The Men rất mong khán giả sẽ đón nhận sự cố gắng của nhóm trong sản phẩm lần này."

the men ra mat mv ki niem 6 nam thanh lap 3

Sau 6 năm thành lập, The Men là nhóm nhạc nam tồn tại lâu nhất của Vpop

the men ra mat mv ki niem 6 nam thanh lap 4the men ra mat mv ki niem 6 nam thanh lap 5the men ra mat mv ki niem 6 nam thanh lap 6the men ra mat mv ki niem 6 nam thanh lap 7

MV "Mất anh em có buồn" tuy gặp nhiều trục trặc khi thực hiện nhưng vẫn kịp thời ra mắt khán giả

the men ra mat mv ki niem 6 nam thanh lap 8the men ra mat mv ki niem 6 nam thanh lap 9the men ra mat mv ki niem 6 nam thanh lap 10

Lê Hoàng - Tiến Dũng đặt nhiều kì vọng cho sản phẩm âm nhạc mới

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...