Thẩm phán xử án bằng... lời bài hát của Taylor Swift

2015-11-14 10:41:51
Nữ thẩm phán thú vị này đang khiến các fan Taylor Swift phát sốt.

Taylor Swift có rất nhiều fan, điều này ai cũng biết. Thậm chí một thẩm phán người Mỹ tên Gail Standish gần đây đã khiến cộng đồng mạng hết sức xôn xao khi sử dụng lời bài hát của Taylor Swift để xử án vụ kiện tụng tranh chấp hit đình đám của chính cô nàng. 

Trong vụ lùm xùm về bản quyền lời ca khúc "Shake It Off”, ca sĩ R&B Jesse Braham khẳng định rằng Taylor Swift đã đạo 92% lời bài hát "Haters Gone Hate" của mình, và anh này muốn được đền bù 42 triệu USD (~ 941 tỷ VNĐ).

tham phan xu an bang loi bai hat cua taylor swift 1

Nữ thẩm phán xử vụ lùm xùm đạo nhạc hẳn là một fan chính hiệu của Taylor Swift

Gail Standish nhận định rằng lời cáo buộc của Jesse Braham là không có cơ sở và thiếu sức thuyết phục. Vị thẩm phán vui tính này còn cố tình thay đổi câu chốt tòa thường lệ để thay bằng lời bài hát "We Are Never Ever Getting Back Together" và "Bad Blood": "Ngay lúc này, hội đồng thẩm phán không có ý nói rằng Braham sẽ không bao giờ, bao giờ, bao giờ ["never, ever, ever"] được kiện trở lại....Nhưng, giờ đây, chúng ta đang có vấn đề ["now we got problems"] và hội đồng xét xử không chắc rằng Braham có thể giải quyết được chúng ["I don’t think you can solve them"]."

Chưa dừng lại ở đó, vị chủ tọa hài hước còn khiến mọi người ngạc nhiên hơn thế nữa với màn trích dẫn lời hai bài hát "Blank Space" và "Bad Blood": "Sau khi đã xem xét, màn kiện tụng này có một khoảng trống ["blank space"] mà buộc Braham cần phải làm nhiều hơn là chỉ viết tên anh ta vào ["write your name"]... Hơn thế nữa, hãy xem xét lời giải thích của chủ tọa nhé... Braham có thể sẽ nhận ra rằng băng keo cá nhân không thể chữa lành lỗ đạn ["band aid don't fix bullet holes"] trong vụ này đâu. Ít nhất là giờ đây bên bị can đã rũ bỏ ["shake it off"] vụ này rồi."

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...