Tân binh nhà JYP bị hacker xóa bỏ MV đầu tay

2015-09-11 15:57:50
Vừa ra mắt, Day6 đã gặp sự cố đáng buồn với MV chào sân.

Congratulations là tên MV đầu tay của Day6 – nhóm nhạc mới nhà JYP – được phát hành ngày 7/9. Vì là ban nhạc biết chơi đạo cụ và các thành viên đều tài năng về mặt thanh nhạc nên Congratulations nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Thế nhưng, giữa lúc MV đang được quan tâm và tăng lượt xem chóng mặt, Congratulations bất ngờ biến mất khỏi kênh YouTube chính thức của JYP. Các fan muốn nghe ca khúc đầu tay của Day6 chỉ còn biết ngỡ ngàng mà không hiểu tại sao MV của thần tượng “không cánh mà bay”.

tan binh nha jyp bi hacker xoa bo mv dau tay 1

Và hôm nay, thành viên Junhyeok đã làm rõ vấn đề với người hâm mộ thông qua một bài viết trên Instagram với hashtag ám chỉ việc MV biến mất một cách đột ngột không phải do lỗi của công ty mà có thể do hacker hoặc một thứ gì đó tương tự thực hiện.

Trong khi đó, chia sẻ về nhóm nhạc mới với TVReport, đại diện của JYPE cho biết: "Day6 là một nhóm nhạc khác biệt. Vì họ là ban nhạc, tài năng và kỹ năng của họ quan trọng hơn cả. Chúng tôi đã chuẩn bị một kế hoạch để các thành viên bắt đầu từ rất thấp và đi lên bằng tài năng và con đường của riêng mình. Cuối cùng, mục tiêu của chúng tôi chính là muốn mọi người công nhận Day6 bằng tài năng".

Bên cạnh đó, Day6 sẽ không trình diễn trên các show âm nhạc vào tuần đầu tiên. Nguyên nhân là bởi các show âm nhạc không có đủ nhạc cụ, thiết bị và yêu cầu nhóm chỉ trình diễn bài hát và giả vờ đang chơi nhạc cụ.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...