Tân binh JYP - Twice vượt qua 2NE1 trở thành nhóm nhạc nữ có lượt xem MV ra mắt khủng nhất Kpop

2016-03-01 14:27:58
Dù ra mắt chưa đầy nửa năm, những MV debut của Twice đã cán mốc 41 triệu lượt xem trên You Tube.

Twice là "gà" mới của JYP Ent. thông qua cuộc tuyển chọn "Sixteen" nhằm lựa chọn 9 thành viên cho nhóm nhạc nữ mới. Chính thức ra mắt ngày 19/10/2015, đến nay MV debut của nhóm mang tên "Like Ooh Ahh" đã vượt mốc  41,5 triệu lượt xem trên YouTube.

Với thành tích này, Twice chính thức vượt qua đàn chị 2NE1 để trở thành nhóm nhạc nữ có lượt xem MV ra mắt lớn nhất Kpop. Các cô gái nhà JYP một lần nữa khẳng định độ nổi tiếng cũng như sức hút của mình tại làng nhạc Hàn, dù ra mắt chưa đầy nửa năm.

 

tan binh jyp twice vuot qua 2ne1 tro thanh nhom nhac nu co luot xem mv ra mat khung nhat kpop 1

Twice

 

Điển hình như video màn biểu diễn đầu tiên của nhóm trên chương trình Inkigayo đạt 2,5 triệu lượt xem, trên MCountdown là 1,9 triệu, Music Core đạt 1,7 triệu… hay tiết mục tại The 30th Golden Disk Awards được cập nhật lên kênh không chính thống cũng có tới 2,1 triệu, nhiều gấp khoảng 3 lần video của các nhóm nữ biểu diễn trong cùng sự kiện.

 

MV Like Ooh Ahh

 

Ngoài ra, rất nhiều video khác của Twice cũng đều thu hút hàng triệu lượt xem. Đây là thành tích chưa ai ngoài Twice làm được trong số các nhóm nữ Kpop. Bên cạnh đó, Like Ooh Ahh vẫn đứng thứ hạng rất cao trên các BXH, thậm chí, mới đây ca khúc còn tham gia tranh cúp trên chương trình Inkigayo cùng Taeyeon và GFriend dù Twice đã ngừng quảng bá cách đây 2 tháng.

Được biết, Twice hiện đang tập trung thực hiện sản phẩm âm nhạc mới. Rất có thể các cô gái sẽ trở lại vào tháng 4 tới đây.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...