T-ara vẫn hoạt động vì tin đồn bắt nạt là nhảm

2015-07-31 15:17:03
CEO công ty quản lý của T-ara đã tuyên bố như vậy và tin rằng công chúng sớm muộn sẽ nhận ra điều đó.
CEO MBK Entertainment, Kim Kwang Soo vừa lên tiếng về tin đồn bắt nạt đã khiến T-ara lao đao suốt từ năm 2012 đến nay. Trong buổi ghi hình MV mới của T-ara tại Hong Kong, khi được hỏi "Có rất nhiều tin đồn xung quanh scandal bắt nạt của T-ara. Vì sao nhóm vẫn còn hoạt động đến bây giờ?", Kim Kwang Soo trả lời: "Lý do T-ara vẫn tiếp tục hoạt động là vì những tin đồn đó không phải sự thật. Và vì chúng không phải sự thật, tôi hy vọng một ngày nào đó công chúng sẽ nhận ra. Tôi tin rằng họ sẽ nhận ra".
 

tara van hoat dong vi tin don bat nat la nham 1

CEO MBK tin rằng công chúng sớm muộn sẽ nhận ra tin đồn T-ara bắt nạt Hwayoung không phải sự thật
 
Cuối tháng 7/2012, cư dân mạng bắt đầu nghi ngờ về xung đột nội bộ của T-ara sau những dòng tweet bóng gió của các thành viên. Một loạt những hình ảnh và clip trong quá khứ được cho là bằng chứng của việc thành viên Hwayoung bị tẩy chay trong nhóm đã được "đào mộ". Chỉ vài ngày sau khi sự việc nổ ra, CEO Kim Kwang Soo tuyên bố chấm dứt hợp đồng, buộc Hwayoung rời khỏi T-ara. Mặc dù các fan T-ara đã lên tiếng thanh minh cho thần tượng, tuy nhiên nhiều người vẫn không cảm thấy thuyết phục. Scandal tẩy chay đã khiến T-ara, từ một girlgroup hàng đầu Kpop, trở thành "con ghẻ quốc dân".
 
Hiện tại, T-ara đang tích cực chuẩn bị cho chiến dịch trở lại với ca khúc mới mang tựa đề "Totally Crazy", dự kiến ra mắt vào 3/8.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...