Soobin Hoàng Sơn tung hit mới sau thành công của "Phía sau một cô gái"

2016-12-29 16:49:01
Nam ca sĩ dầm mưa nhiều ngày để quay MV như một món quà đặc biệt tặng fan dịp năm mới.

soobin hoang son tung hit moi sau thanh cong cua phia sau mot co gai 1

Soobin Hoàng Sơn là một trong số những giọng ca trẻ được chú ý nhiều trong năm 2016. Ngoài thành tích Á quân cuộc thi The Remix 2016, Soobin Hoàng Sơn còn "làm mưa làm gió" ở các sân khấu ca nhạc, bản xếp hạng âm nhạc uy tín với bản hit Phía sau một cô gái do Tiên Cookie sáng tác.

soobin hoang son tung hit moi sau thanh cong cua phia sau mot co gai 2

Khi ca khúc Phía sau một cô gái vẫn chưa giảm sức "nóng" thì thời gian qua, Soobin Hoàng Sơn và Tiên Cookie lại âm thầm kết hợp để chuẩn bị trình làng thêm một ca khúc mới, hứa hẹn sẽ tiếp tục khiến cho đông đảo khán giả hâm mộ phải "bấn loạn".

soobin hoang son tung hit moi sau thanh cong cua phia sau mot co gai 3

Theo bật mí của Soobin Hoàng Sơn, sản phẩm mới nhất của anh ngoài có giai điệu hay, lời ca ý nghĩa thì anh cùng ê kíp đồng hành còn kì công thực hiện thêm một MV hoành tráng.

soobin hoang son tung hit moi sau thanh cong cua phia sau mot co gai 4

Với MV mới nhất, Soobin Hoàng Sơn và các cộng sự phải mất nhiều ngày để lên ý tưởng, hoàn thiện nội dung, chọn địa điểm... Dù sản phẩm được quay tại vùng đất mộng mơ nhất Việt Nam nhưng lại có thời tiết thất thường, song Soobin Hoàng Sơn vẫn không ngại dầm mưa hay chịu rét trong nhiều ngày liên tiếp để hoàn thành dự án cho kịp tiến độ ra mắt vào đầu năm 2017.

soobin hoang son tung hit moi sau thanh cong cua phia sau mot co gai 5

soobin hoang son tung hit moi sau thanh cong cua phia sau mot co gai 6

Ca khúc và MV mới của Soobin Hoàng Sơn sẽ chính thức được giới thiệu rộng rãi vào ngày 3/1 tới đây. Đây sẽ là món quà đặc biệt Soobin Hoàng Sơn gửi tặng khán giả dịp năm mới và cả những người hâm mộ đã đồng hành, ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

Xem thêm:

Chủ đề: soobin hoang son mv

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...