Soobin Hoàng Sơn phá kỷ lục Sơn Tùng sở hữu MV 100 triệu view nhanh nhất

2017-02-21 22:54:02
"Phía sau một cô gái" của Soobin Hoàng Sơn cán mốc 100 triệu lượt xem sau 4 tháng ra mắt, phá kỷ lục MV đạt 100 triệu view nhanh nhất Vpop của "Chúng ta không thuộc về nhau".

Ra mắt 18/10/2016, chỉ sau 4 tháng, lyrics MV Phía sau một cô gái của Soobin Hoàng Sơn đã cán mốc 100 triệu lượt xem vào ngày 21/2.

Với thành tích này, Soobin Hoàng Sơn đã trở thành ca sĩ có sản phẩm âm nhạc đạt 100 triệu views trên YouTube nhanh nhất Vpop, kỷ lục Sơn Tùng M-TP vừa đạt được vài ngày trước.

soobin hoang son pha ky luc son tung so huu mv 100 trieu view nhanh nhat 1

Ca khúc Phía sau một cô gái của Soobin Hoàng Sơn đang giữ kỷ lục về MV đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất Vpop.


Được đánh giá là hiện tượng nổi bật của Vpop trong thời điểm cuối năm 2016, sự kết hợp đầu tiên giữa Soobin Hoàng Sơn và Tiên Cookie nhanh chóng thu hút sự quan tâm của truyền thông lẫn đông đảo công chúng.

Ca khúc từng được hàng loạt khán giả lẫn ca sĩ cover như Hoài Lâm, Anh Khang, Hòa Minzy và mới đây là Mỹ Tâm.

Trước đó, chỉ sau hơn 10 ngày ra mắt, Phía sau một cô gái từng mang về cho chủ nhân những con số "khủng": 13 triệu lượt nghe bản audio và 8 triệu lượt xem tại YouTube.

Không chỉ "làm mưa làm gió" ở các trang âm nhạc và bảng xếp hạng, tên bài hát và câu "Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại" còn trở thành nguồn cảm hứng cho hàng loạt ảnh chế trên mạng.

Ca khúc cũng là sản phẩm đánh dấu sự thay đổi của Soobin Hoàng Sơn sau The Remix 2016, vốn quen thuộc với những bản nhạc dance, EDM hay R&B sôi động.

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...