SNSD chuyển hình tượng "mát mẻ" và táo bạo trong MV mới

2015-08-19 14:57:41
Hai MV tung ra cách nhau 12 tiếng là 2 sản phẩm trái ngược hoàn toàn của SNSD.

Đúng 0h ngày 19/8 (giờ địa phương), các cô gái SNSD đã tung ra nốt nửa còn lại của album mới "Lion Heart" và MV cho ca khúc chủ đạo thứ hai "You Think". Nếu như MV "Lion Heart" tung ra vào trưa nay là một sản phẩm Retro với giai điệu tươi vui, concept dễ thương, hài hước thì "You Think" lại trái ngược hoàn toàn.

snsd chuyen hinh tuong mat me va tao bao trong mv moi 1snsd chuyen hinh tuong mat me va tao bao trong mv moi 2snsd chuyen hinh tuong mat me va tao bao trong mv moi 3

Trong MV vừa ra lò, 8 cô nàng SNSD đã có một màn lột xác khiến nhiều fan há hốc mồm. Không khó để nhận ra những bộ trang phục mà SNSD diện trong "You Think" đều "mát mẻ" hơn hẳn so với style thường thấy trong những MV từ trước đến nay của nhóm. Đặc biệt là Yuri, cô nàng khi thì diện váy khoét ngực sâu, khi diện quần shorts với tất lưới nóng bỏng.

Vũ đạo của SNSD trong "You Think" cũng được "sexy hóa" rất nhiều so với các sản phẩm trước. Nhưng tất nhiên, là một gà SM, dù có "sexy hóa" tới mức nào thì vẫn luôn nằm trong phạm vi an toàn, không thể bị các nhà đài toét còi.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...