SM đột ngột tung teaser khiến Taeyeon (SNSD) cũng bất ngờ

2016-01-28 14:00:25
Bên cạnh đó, thành viên Ryeowook của Super Junior vừa phát hành MV mang tên The Little Prince.

Sau thành công của mini album đầu tay I và ca khúc chủ đề cùng tên, hôm qua (27/1), đoạn teaser giới thiệu sản phẩm âm nhạc tiếp theo của Taeyeon đã được SM tung ra.

Việc SM bất ngờ tung teaser khiến nhiều fan khá ngạc nhiên, và ngay cả trưởng nhóm SNSD cũng bày tỏ sự ngỡ ngàng. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ cô không hề hay biết công ty quản lý sẽ tung teaser vào thời điểm đó.

Rain là một bản ballad ngọt ngào giúp phô diễn được giọng hát tuyệt vời của Taeyeon. Single sẽ được phát hành khoảng đầu tháng 2/2016. Được biết, Rain là single đầu tiên trong dự án mới mang tên SM Station. 

SM Station là chuỗi dự án dài hơi nhất của SM trong những năm qua với 52 digital single được tung ra vào ngày thứ 5 trong 52 tuần liên tiếp nhau.

Bên cạnh dự án dài hơi trên, SM còn vừa thông báo việc cho ra mắt nhóm nhạc nam không giới hạn thành viên: NCT (New Culture Technology). NCT sẽ bao gồm nhiều nhóm nhỏ, hoạt động tại mỗi thành phố khác nhau trên thế giới. Trong đó các nhóm có thể kết hợp cùng nhau và tạo thêm nhiều nhóm mới. Số lượng thành viên của NCT là không giới hạn.

sm dot ngot tung teaser khien taeyeon snsd cung bat ngo 1

Taeyeon không hề hay biết thời điểm teaser mới của mình được phát hành.

Nhóm đầu tiên của NCT sẽ ra mắt vào mùa xuân năm nay tại Seoul, Tokyo và một số thành phố lớn ở Trung Quốc. Dự kiến sẽ có thêm các nhóm hoạt động tại Đông Nam Á, Mỹ Latin,... Các bài hát sẽ được phát hành dưới ngôn ngữ bản địa, và mang thể loại nhạc phù hợp với văn hoá từng khu vực.

Cùng với sản phẩm mới của Taeyeon, trong hôm qua, các fan của SM còn được đón nhận thêm MV solo của Ryeowook – thành viên nhóm Super Junior. Ca khúc solo đầu tay của Ryeowook có tên The Little Prince trích từ album cùng tên.

Đây là album đầu tiên được phát hành thông qua nhãn đĩa độc quyền mang tên Label SJ của Super Junior, được thành lập bởi SM Entertainment vào năm ngoái. Ryeowook cũng sắp tổ chức concert solo đầu tiên từ ngày 19 đến 21/2 tại Nhà hát của SMTOWN.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...