Sĩ Thanh uống thuốc ngủ vì thất tình trong MV

2016-03-18 10:44:54
Sĩ Thanh sẽ hoá thân thành cô gái đau buồn vì thất tình trong MV Lời hứa nhạt nhoà. Đây là dự án được đầu tư nhiều tâm huyết của nữ ca sĩ.

Lời hứa nhạt nhòa được viết bởi nhạc sĩ trẻ Mian Huỳnh – nhân vật được được biết đến với những bản ballad tuyệt vời như Xa anh chậm chậm thôi, Chỉ là anh thôi...

 

MV Lời hứa nhạt nhoà mới ra mắt của Sĩ Thanh.

 

Đây là một bản ballad da diết nói lên tâm trạng của cô gái khi phải rời xa người mình yêu một cách bất ngờ ngay khi cô chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra. Với những ca từ đầy tình cảm nhưng thật tự nhiên, giai điệu êm ái nhưng không kém phần cao trào, cùng với giọng hát ngọt ngào của Sĩ Thanh, ca khúc đã nhận được nhiều lời khen ngợi.

 

si thanh uong thuoc ngu vi that tinh trong mv 1

 

si thanh uong thuoc ngu vi that tinh trong mv 2

 

Sau thành công bất ngờ đến từ MV Gái già lắm chiêu nằm trong bộ phim cùng tên được phát hành cách đây không lâu, Sĩ Thanh đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc tiếp theo chính là MV Lời hứa nhạt nhòa - ca khúc chủ đề single và cũng nằm trong album nhạc phim nói trên.

Đáng nói hơn, MV lần này do Sĩ Thanh trực tiếp đảm nhận khâu sản xuất, đạo diễn, biên tập và lên toàn bộ kịch bản. Do đó, trong MV không có cảnh Sĩ Thanh hát như các sản phẩm âm nhạc thường thấy mà cô dồn toàn bộ tâm huyết cho phần diễn xuất sao cho ăn nhập nhất.

 

si thanh uong thuoc ngu vi that tinh trong mv 3

 

si thanh uong thuoc ngu vi that tinh trong mv 4

 

Sĩ Thanh tâm sự, quá trình thực hiện MV lần này những cảnh khóc của cô khiến tất cả mọi người đều bất ngờ: “Tôi khóc đến không nín được khiến mọi người thật sự lo lắng. Nhưng điều quan trọng nhất là tôi đã cảm được từng lời của bài hát nên cảm thấy rất thoải mái khi diễn xuất”.

 

si thanh uong thuoc ngu vi that tinh trong mv 5

 

si thanh uong thuoc ngu vi that tinh trong mv 6

 

si thanh uong thuoc ngu vi that tinh trong mv 7

 

Một điều khiến khán giả thích thú nữa là khi góp mặt trong MV lần này còn có bạn trai tin đồn Lý Bình. Trái ngược với cảnh khóc khá ngọt thì cảnh hai người hôn nhau và dành cho nhau những hành động âu yếm khiến cô khá ngượng dù đã quen kết hợp cùng nhau trong quá trình tham gia Chiến dịch chống ế 3.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...