Selena Gomez xinh đẹp lộng lẫy đầy quyến rũ trong MV mới

2015-09-23 15:34:57
Selena Gomez vừa xuất xưởng MV cho single mới "Same Old Love".

Selena Gomez vừa tung ra MV cho single mới "Same Old Love" và chỉ riêng về phần nhìn thì sản phẩm này đã đủ để khiến các fan của cô nàng hài lòng mỹ mãn.

selena gomez xinh dep long lay day quyen ru trong mv moi 1selena gomez xinh dep long lay day quyen ru trong mv moi 2selena gomez xinh dep long lay day quyen ru trong mv moi 3selena gomez xinh dep long lay day quyen ru trong mv moi 4

Được đạo diễn bởi Michael Haussman, MV "Same Old Love" chỉ vừa lên sóng vào sáng nay 23/9, độc quyền trên Apple Music thay vì YouTube như thường lệ. Khác với MV "Good For You", Selena xuất hiện tự nhiên và đầy quyến rũ trong "Same Old Love". Đặc biệt là phân đoạn cuối MV khi cô nàng bước lên sân khấu, hẳn nhiều fan đã phải dán mắt vào màn hình không rời vì vẻ xinh đẹp lộng lẫy của Selena.

Selena chia sẻ rằng cô nàng đã có cơ hội làm các fan bất ngờ bằng việc cho họ xuất hiện trong MV "Same Old Love". Điều đó càng khiến cho sản phẩm mới này có ý nghĩa đặc biệt hơn đối với cô. "Same Old Love" là single thứ hai từ album mới "Revival" của Selena, dự kiến lên kệ vào 9/10.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...