Sam Smith bất ngờ "phục thù" sau khi bị "Hello" của Adele "vùi dập"

2015-11-05 09:51:22
Sau khi bản hit soundtrack 007 bị "Hello" của Adele lấy hết sự chú ý, Sam Smith bất ngờ tung ca khúc buồn nhất trong sự nghiệp, cướp nước mắt người nghe.

Ngay khi bạn vừa nghĩ rằng Sam Smith sẽ biến mất trên các tạp chí âm nhạc sau khi album "In The Lonely Hour" hạ nhiệt, anh chàng bất ngờ quay trở lại với một ca khúc hoàn toàn mới mang tựa đề "Drowning Shadows". Nếu như bản hit gần đây nhất của Sam Smith cho soundtrack "Spectre", "Writing's On The Wall" đã bị "Hello" của Adele làm lu mờ trên mọi mặt trận, thì ca khúc "cướp nước mắt" người nghe vừa lên sóng hứa hẹn sẽ kéo fan âm nhạc thế giới về lại bên ngôi sao "Stay With Me".

sam smith bat ngo phuc thu sau khi bi hello cua adele vui dap 1

Sam Smith

sam smith bat ngo phuc thu sau khi bi hello cua adele vui dap 2

Adele

 

"Tôi cố nghĩ về một điều gì đó thật gần gũi
Nghĩ về một ai đó mà thật sự quan tâm đến tôi
Tôi đã quá mệt mỏi vì những cuộc kiếm tìm này quá rồi..."

"...Tôi chìm trong bóng tối..
Tôi xin chìm trong bóng tối một lần nữa thôi..."

Thật ra nói rằng đây là ca khúc mới thì cũng không đúng, vì "Drowning Shadows" thực chất đã được sáng tác cho album đầu tay của Sam Smith nhưng cuối cùng lại bị hãng đĩa gạt ra. Tuy nhiên, hơn một năm kể từ ngày "In the Lonely Hour" lên kệ, "Drowning Shadows" sẽ chính thức xuất hiện trong tracklist phiên bản đặc biệt của album này, dự kiến phát hành vào 6/11 tới đây.

"Drowning Shadows" vừa được ngôi sao Anh Quốc cho ra mắt vào hôm qua trong cuộc phỏng vấn với kênh radio Beats 1. Khi được hỏi về ca khúc, Sam Smith chia sẻ: "Tôi muốn gợi lại cho mọi người nhớ về xuất thân cũng như mục đích của mình khi viết album này... "Drowning Shadows" là ca khúc buồn nhất mà tôi từng viết, nhưng thật tiếc rằng có vẻ như nó không hợp để lên sóng radio".

Tháng 9 vừa qua Sam Smith đã cho ra mắt ca khúc soundtrack James Bond mang tên "Writing's On The Wall" nhưng đến bây giờ thì vẫn chưa có tin tức gì mới về album tiếp theo của giọng ca vàng đến từ nước Anh.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...