Rapper Suboi trở lại ấn tượng với MV đầu tư công phu

2016-03-10 15:08:15
MV Đời của Suboi mang đến cho khán giả một câu chuyện gai góc, giằng xé và xuất phát từ những sự việc trong cuộc sống của rapper 9X.

Suboi chính thức giới thiệu MV Đời được quay tại Mỹ. Trong MV, khán giả được xem hình ảnh của Suboi với hai con người khác nhau như diễn biến nội tâm của cô trong khoảng thời gian gặp khủng hoảng cho đến khi trưởng thành. Đây là dự án đánh dấu sự trở lại của rapper 9X đầy tài năng này.

 

MV Đời của Suboi.

 

rapper suboi tro lai an tuong voi mv dau tu cong phu 1

Suboi đánh dấu sự trở lại với MV Đời được đầu tư công phu.

 

Với chất nhạc giàu tiết tấu và pha lẫn nét ma mị, Suboi đã thể hiện những trải nghiệm của chính cô trong cuộc đời, từ chuyện suýt mất nhà cho đến chuyện ba gặp tai nạn. Đó là những câu chuyện đời thường cùng chiêm nghiệm sâu sắc của chính Suboi sau mọi chuyện xảy ra.

MV này được quay tại Los Angeles, Mỹ dưới sự chỉ đạo của 1 đạo diễn trẻ và tài năng người Đức đang sinh sống làm việc tại đây. Đây cũng được xem là MV khiến Suboi tốn khá nhiều chi phí.

 

rapper suboi tro lai an tuong voi mv dau tu cong phu 2

 

rapper suboi tro lai an tuong voi mv dau tu cong phu 3

Hậu trường thực hiện MV.

 

Được biết, Karolinski là 1 trong những đạo diễn trẻ đang được yêu thích tại Mỹ. Karolinski từng nhận bằng cử nhân về lịch sử nghệ thuật. Cô làm việc cho kênh VICE và cũng sản xuất cho Arte, gồm tác phẩm của các nghệ sĩ khác nhau.

Karolinski chuyển đến thành phố New York để tham dự các khóa học về Visual Arts. Mảng làm phim chủ yếu của cô là tài liệu. Đây cũng là một trong những tác phẩm âm nhạc đầu tiên của cô với người Việt trong lĩnh vực Hiphop.

 

rapper suboi tro lai an tuong voi mv dau tu cong phu 4

Nữ đạo diễn Karolinski.

 

Suboi cho biết: 'Đời là một trong những câu chuyện mà tôi chưa bao giờ kể ra, là những chiêm nghiệm về lẽ sống, về tấm lòng, về cuộc đời và đặc biệt là sau những chuyện khó khăn tôi luôn có bố mẹ bên cạnh, dạy dỗ những điều hay lẽ phải, từ những việc nhỏ nhặt nhất. Khi tôi chia sẻ điều này với ê-kíp mọi người rất thích và cùng tôi thực hiện một MV mà tôi vô cùng ưng ý khi hoàn thành'.

Trong tương lai, Suboi hy vọng mình sẽ thực hiện được 1 tour diễn khắp các trường đại học.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...