Rapper Suboi chia sẻ chuyện cá nhân trong MV "Đời"

2016-03-03 15:56:47
Im lặng trong một thời gian dài khỏi showbiz Việt, Suboi đánh dấu sự trở lại của mình bằng MV "Đời". Đây cũng là sản phẩm âm nhạc thể hiện một Suboi trưởng thành hơn, có cái nhìn chín chắn hơn ở tuổi 26.

rapper suboi chia se chuyen ca nhan trong mv doi 1

Nữ rapper từng rơi vào cảnh suýt mất nhà, bố gặp tai nạn khiến gia đình cô suy sụp.

rapper suboi chia se chuyen ca nhan trong mv doi 2

Nữ rapper cá tính cho biết, cô xem ca khúc này là một kỷ niệm, một cú đánh thức tỉnh trong con người mình sau khi trải qua nhiều biến cố. Đây cũng là món quà tri ân mà nữ ca sỹ muốn gửi tặng đến bố của mình.

rapper suboi chia se chuyen ca nhan trong mv doi 3

Nội dung trong ca khúc Đời cũng chính là các câu chuyện có thật mà cô chưa bao giờ kể ra như gia đình nữ rapper rơi vào cảnh mất nhà, bố bị tai nạn xe,... khiến cô từng suy sụp và có những suy nghĩ khác về cuộc đời.

rapper suboi chia se chuyen ca nhan trong mv doi 4

"Nếu như ngày xưa, cách kể của của tôi về những câu chuyện này sẽ là sự giận dữ, bốc đồng, thì bây giờ, với ca khúc Đời, mọi người sẽ thấy được sự bình thảnh. Bởi vì ở mỗi thời điểm, chúng ta sẽ có những suy nghĩ và cách xử lý tình huống khác nhau", Suboi tâm sự.

rapper suboi chia se chuyen ca nhan trong mv doi 5

Suboi xuất hiện trong MV Đời với 2 hình ảnh hoàn toàn đối lập: một cô gái bốc đồng, hay trách móc, phản pháo lại cuộc đời, và một cô gái đến từ giả tưởng, luôn tỏ ra bình thản đón nhận mọi xui rủi của cuộc sống.

rapper suboi chia se chuyen ca nhan trong mv doi 6rapper suboi chia se chuyen ca nhan trong mv doi 7

Ngoài việc lấn sân diện ảnh với phim Siêu trộm, thời gian tới, Suboi cũng sẽ trở lại Mỹ để tham gia hội nghị âm nhạc, nhằm học hỏi thêm nhiều điều mới lạ trước khi cho ra mắt loạt sản phẩm âm nhạc chất lượng trong năm 2016.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...