Phương Mỹ Chi đầu tư nửa tỷ đồng cho MV về cha

2016-01-11 14:28:53
"Chị Bảy" Phương Mỹ Chi hé lộ những thông tin và hình ảnh mới nhất về sản phẩm âm nhạc "Nhật kí cho ba" phát hành dịp Tết sắp đến.

Sau cuộc thi "Gương Mặt Thân Quen nhí", Phương Mỹ Chi vừa tổ chức buổi offline mừng sinh nhật (13/01), đồng thời giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới với chủ đề "Nhật ký cho ba". 

phuong my chi dau tu nua ty dong cho mv ve cha 1

Phương Mỹ Chi tươi tắn trong buổi offline

Ca khúc "Nhật ký cho ba" do nhạc sĩ Tấn Lợi sáng tác dành tặng riêng cho Phương Mỹ Chi. Cô bé tiếp tục thể hiện được giọng hát ngọt ngào, giàu cảm xúc trong ca khúc mới.

MV "Nhật kí cho ba" được thực hiện dưới dạng phim ngắn với nội dung ý nghĩa, cùng sự góp mặt của diễn viên Thanh Thức (vai ba Phương Mỹ Chi), Gia Quý (Gương mặt thân quen nhí), Gia Bảo. Nói về lý do thực hiện MV khá tâm trạng trong thời điểm cận Tết, đại diện phát ngôn của Phương Mỹ Chi cho biết sản phẩm muốn hướng đến những mảnh đời cơ nhỡ, cực khổ trong không khí vui tươi, nhộn nhịp đón Tết của mọi người.

Đáng chú ý, để hoàn tất MV "Nhật ký cho ba", gia đình Phương Mỹ Chi đã phải tài trợ cho con gái đến gần nửa tỉ đồng. Giải thích về chi phí đầu tư “khủng” trong khi MV không có nhiều cảnh quay đặc sắc, ekip chia sẻ rằng thời gian quay MV phải kéo dài đến 2-3 tháng do gặp nhiều trục trặc, dẫn đến chi phí thuê máy móc thiết bị tăng lên rất nhiều.

phuong my chi dau tu nua ty dong cho mv ve cha 2

Trong buổi offline, Phương Mỹ Chi đã có những chia sẻ khi được hỏi về Gương Mặt Thân Quen nhí. "Chị Bảy" cho biết: "Lúc mới thi xong, con cũng buồn và có khóc vì con đã đi qua một chặng đường dài, nhận được sự cổ vũ của nhiều khán giả. Con chỉ lo khán giả vì vậy mà thất vọng, chứ không phải con buồn vì được giải tư. Giờ thì con vui lại rồi, nhưng lâu lâu có người nhắc lại thì vẫn buồn một chút."

Những hình ảnh trong buổi offline ra mắt MV của Phương Mỹ Chi:

phuong my chi dau tu nua ty dong cho mv ve cha 3

phuong my chi dau tu nua ty dong cho mv ve cha 4

phuong my chi dau tu nua ty dong cho mv ve cha 5

Phương Mỹ Chi nhắng nhít bên cậu em Gia Bảo

phuong my chi dau tu nua ty dong cho mv ve cha 6

Ekip thực hiện MV - phim ngắn "Nhật kí cho ba" 

phuong my chi dau tu nua ty dong cho mv ve cha 7

Diễn viên Thanh Thức 

phuong my chi dau tu nua ty dong cho mv ve cha 8

Nam Cường nghịch ngợm bên poster của học trò  

phuong my chi dau tu nua ty dong cho mv ve cha 6

Nhiều khán giả có mặt từ sớm tại buổi offline của Phương Mỹ Chi  

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...