Noo Phước Thịnh lãng tử dưới mưa trong MV mới

2015-08-31 15:24:01
Nối tiếp kế hoạch quảng bá single "Love In Maldives", Noo Phước Thịnh vừa tung ra MV cho ca khúc "Giã Từ Trong Cơn Mưa".

Với những cảnh quay đẹp mê hồn tại thiên đường Maldives, âm nhạc đặc sắc cùng diễn xuất ấn tượng của hai diễn viên chính là Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên, Love In Maldives đã trở thành một trong những sản phẩm nổi bật nhất Vpop trong năm 2015. Sau khi ra mắt MV Xin Đừng Buông Tay song ca cùng Thủy Tiên, Noo Phước Thịnh vừa tiếp tục hé lộ MV cho Giã Từ Trong Cơn Mưa - ca khúc cũng trích từ single Love In Maldives. 

noo phuoc thinh lang tu duoi mua trong mv moi 1

Giã Từ Trong Cơn Mưa được trích từ cảnh quay sau chuyến du lịch Maldives cùng nhau, Thủy Tiên có những giằng xé trong suy nghĩ và cô quyết định dừng lại mối quan hệ với Noo Phước Thịnh. Vẫn nổi bật với vẻ đẹp của một nam thần bước ra từ các câu chuyện ngôn tình, Noo Phước Thịnh càng thu hút hơn với vẻ lãng tử với những cảnh quay dưới mưa.

Ngoài ra, Noo Phước Thịnh đã phát động cuộc thi thực hiện Lyric Video cho ca khúc Ballad còn lại trong single Love In Maldives - Giá Như và tìm ra người chiến thắng. Cuộc thi ngắn này đã thu hút đông đảo fan của nam ca sĩ trổ tài thiết kế với nhiều video vô cùng bắt mắt.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...